Công ty khởi nghiệp Bitrefill có trụ sở tại Stockholm hiện cung cấp một cách để giảm thiểu đường cong học tập đắt đỏ bitcoin cho người dùng mới.

Được tiết lộ độc quyền cho CoinDesk, dịch vụ Thor mới của Bitrefill, cho phép mọi người cung cấp các kênh sét cho người khác mà không cần thiết lập về phía người nhận. Lightning được tạo ra để cho phép thanh toán bitcoin ngoài chuỗi rẻ hơn.

Bitrefill từ John Carvalho nói với CoinDesk:

trộm Thor cho phép mọi người kết nối với mạng sét dù họ có bitcoin hay không. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống một trong những ứng dụng ví được hỗ trợ, cài đặt nó và sau đó bạn hoặc một người bạn có thể đến Bitrefill và mua một kênh mở. [[9009003]

Thông thường, đây là cách sét hoạt động: Ai đó phải thiết lập một kênh giữa hai bên và gửi đủ bitcoin để giữ cho nó mở. Người dùng chỉ có thể gửi nhiều tiền như khả năng hỗ trợ của kênh.

Những gì Thor cho phép người dùng làm là thuê ngoài công việc kỹ thuật để mở kênh, có thể được thanh toán bằng bitcoin, litecoin, ethereum, dash hoặc dogecoin. Bitrefill sau đó sẽ duy trì các kênh hoạt động trong 30 ngày.

Ý tưởng ở đây là có thể cho phép tất cả mọi người truy cập mạng sét và chạy một chiếc ví nóng, theo ông Car Carho. Càng ở đó, Voi vẫn còn rất nhiều sự phát triển của sét để đi và rất nhiều sự tiện lợi cần thiết để nó không quá đáng sợ để lên sét. [[9009003]

Sau hơn một năm thử nghiệm thanh toán chớp nhoáng, startup 12 người này đã cho phép mọi người thanh toán hóa đơn điện thoại và cáp và sử dụng mạng cho nhiều giao dịch khác, tổng cộng 3.760 đơn hàng đã hoàn thành. Chỉ riêng tuần đầu tiên của năm 2019 đã chứng kiến ​​105 đơn đặt hàng mới, công ty cho biết. Theo 1ML.com, Bitrefill là một trong năm tổ chức hàng đầu tăng công suất kênh sét toàn cầu, hiện dao động trên 2 triệu đô la trên mạng.

Carvalho cho biết việc sử dụng sét tổng thể đang tăng lên đều đặn, thêm vào:

Từ khi cho những người đam mê bitcoin một cách để lên tàu cho người khác và dạy họ về sét, tôi nghĩ rằng [Thor] sẽ là một công cụ tốt. [[9009003]

Thor hoạt động với một số ứng dụng ví miễn phí như ví LND. Người dùng quét mã QR trên trang Thor được cung cấp trong khi thanh toán dịch vụ, sau đó sao chép và dán tập lệnh – tất cả mà không cần phải tự xử lý dòng lệnh thô.

Anton Kumaigorodskiy, nhà phát triển Ví Bitcoin Lightning cũng tích hợp trực tiếp với Thor, nói với CoinDesk dịch vụ này có thể giúp tăng cường sử dụng sét. Ông cho biết ít nhất 3.204 người dùng đã cài đặt ứng dụng Bitcoin Lightning Wallet trên điện thoại của họ cho đến nay.

Những khả năng mới

Lần mở một kênh thanh toán đến là điều không thể đối với người dùng di động [lightning network] trước đây, K Kigorigorodskiy nói. Tuy nhiên, bây giờ bất cứ ai cũng có thể cài đặt một ví mới, đặt hàng một kênh đến và bắt đầu nhận thanh toán chớp nhoáng ngay lập tức. [[9009003]

Tất cả những điều được xem xét, việc sử dụng sét đã sẵn sàng để tiếp tục phát triển vào năm 2019.

Giải pháp nhân rộng bitcoin này đã bùng nổ với phần mềm beta do người dùng sẵn sàng chưa đầy một năm trước. Chưa được so sánh thống kê của 1ML.com với Ethernodes.org, công cụ kiểm tra các nút cho mạng tiền điện tử lớn thứ hai, cho thấy có khoảng một nửa số nút sét như có các nút ethereum duy nhất, hơn 5.215.
.

Sẽ mất khá nhiều thử nghiệm trước khi các dịch vụ sét sẵn sàng cho một khối lượng lớn thanh toán giá trị thấp từ người dùng chính. Nói về hy vọng tăng trưởng sét của mình vào năm 2019, Carvalho nói thêm:

Hồi Càng nhiều dịch vụ này hoạt động, sống và thử nghiệm, nó sẽ càng trở thành một mạng được sử dụng chủ yếu mà mọi người có thể giao dịch trên. [[9009003]

Hình ảnh cuộc họp nhóm qua Bitrefill

        Nguồn bitcoinmagazine