Tổng đầu tư tổ chức vào Bitcoin (BTC) tương lai trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) đã giảm trong tuần qua, theo dữ liệu được công bố bởi United Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) vào ngày 9 tháng 4

Dữ liệu cho thấy kể từ ngày 9 tháng 4, các nhà đầu tư tổ chức và quản lý tài sản đã mở 244 vị trí dài, giảm 71 từ ngày 2 tháng 4 và 80 mở ngắn vị trí, chín ít hơn một tuần trước. Ngoài ra, dữ liệu chỉ cho thấy ba vị trí trải rộng cho các nhà đầu tư tổ chức, ít hơn 32 so với tuần trước.

Kể từ ngày 9 tháng 4, số lượng vị trí ngắn trong số các nhà đầu tư tổ chức đã giảm 11%. Mặt khác, các vị trí dài, giảm gần 30% so với cùng kỳ, cho thấy tâm lý giảm giá nhẹ giữa các nhà đầu tư.

Trong khi đó, trong khi cụ thể trong số các nhà đầu tư tổ chức trên CME có nhiều vị trí mở ngắn hơn, số lượng vị trí mở ngắn chiếm ưu thế trong tổng số vị trí mở được tính cho tài sản. Có 3.267 vị trí dài mở trên các hợp đồng tương lai BTC được cung cấp trên sàn giao dịch CME và 4.177 vị trí mở ngắn.

Tuần từ ngày 2 đến 9 tháng 4, tổng số vị trí ngắn tăng 421, trong khi các vị trí dài tăng nhẹ Mức tăng nhỏ hơn là 365.

Trước đây, cửa hàng tin tức tiền điện tử Bitcoinist đã báo cáo rằng số lượng vị trí dài mở cho các hợp đồng tương lai Bitcoin của CME bởi các nhà đầu tư tổ chức và quản lý tài sản đã tăng vọt trong tuần trước. chính xác, đã có sự gia tăng 88% ở các vị trí dài của tổ chức so với tuần trước, với 315 hợp đồng dài được mở vào ngày 2 tháng 4. Ấn phẩm cũng báo cáo rằng số lượng vị trí ngắn báo cáo giảm 63%, xuống 89 hợp đồng từ 241

Như Cointelegraph đã báo cáo tuần trước, CME đã lưu ý rằng hợp đồng tương lai Bitcoin của nó đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục vào ngày 4 tháng 4, ngay sau khi giá Bitcoin tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng. Bitcoin hiện đang giao dịch khoảng 5.100 đô la, hầu như không có thay đổi nào trong ngày và tuần.

Chiến lược gia phố Wall và đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors Thomas Lee đã tiết lộ vào tuần trước rằng Bitcoin của ông Misery Index Index (BMI) gần đây đạt mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2016. Theo Lee, thực tế là Bitcoin đã báo cáo mức đọc cao nhất kể từ tháng 6 năm 2016 cung cấp tín hiệu hỗn hợp:

Hồi Tốt -> Kể từ năm 2011, BMI> 67 chỉ thấy trong các thị trường tăng giá $ BTC. Nhiều bằng chứng bò bắt đầu. Xấu -> BMI> 67 sau khi đạt đỉnh, $ BTC giảm ~ 25% = Lợi nhuận lấy ST. [[9009003]Nguồn Cointelegraph