Argentina gần đây đã giải quyết một thỏa thuận xuất khẩu với Paraguay bằng Bitcoin. Mặc dù giá trị ròng của thỏa thuận chỉ là 7.100 đô la, nhưng đó là một bước đáng hoan nghênh. Dần dần, nhiều quốc gia sẽ nhận ra lợi thế của việc sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch xuyên biên giới.

Quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments cho biết các khách hàng tổ chức của mình đang ngày càng sử dụng giá tiền điện tử thấp hiện tại để đầu tư dài hạn. Các dòng tiền này phần lớn đang được sử dụng trong Quỹ đầu tư Bitcoin của quỹ.

Một cuộc khảo sát với 71 nhà đầu tư tổ chức toàn cầu, được thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường PollRight cho Hội đồng kinh doanh chuỗi khối toàn cầu (GBBC), đã chỉ ra rằng 19% những người được hỏi tin rằng tiền điện tử sẽ được đầu tư và giao dịch thường xuyên vào năm 2021.

Ngoài ra, 41% số người được hỏi nói rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ tham gia vào thị trường ICO trong năm năm tới.

xác nhận sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức trong không gian tiền điện tử. Là các loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu có dấu hiệu chạm đáy? Hãy phân tích các biểu đồ dài hạn và cố gắng xác định xem chúng có phải là mua hay không.

DASH / USD

Ứng dụng quản lý chi phí Spend.com đã thêm hỗ trợ cho Dash, cung cấp cho người dùng các tính năng mới khác nhau.

Tập đoàn Dash Core đã công bố ra mắt một thực thể Dash Ventures mới, được đăng ký tại Quần đảo Cayman. Nó sẽ đầu tư vào các loại tài sản khác nhau, tái đầu tư lợi nhuận vào hệ sinh thái Dash.

Vậy, liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để mua tiền điện tử? Hãy cùng xem những gì các biểu đồ đang gợi ý.

Cặp DASH / USD đang cố gắng tăng từ mức 64 đô la. Mặc dù động thái đi lên đã chậm chạp, nhưng một điều tích cực là tiền điện tử đang liên tục tăng điểm.

Sự phục hồi hiện tại sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 103.261 đô la, và cao hơn mức EMA 20 tuần ở mức 109 đô la. Trên các mức này, cặp won thắng đáp ứng các mức kháng cự lớn cho đến khi đạt 175 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua nếu giá duy trì trên 110 đô la.

Ngược lại, nếu giá quay trở lại từ ngưỡng kháng cự trên cao, một vài tuần hợp nhất sẽ có thể xảy ra.

$ 64 sẽ là một sự phát triển tiêu cực vì nó có thể chìm cặp này xuống $ 56,214. Nếu mức này phá vỡ, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hiện tại, với cả hai đường trung bình động dốc xuống và chỉ báo RSI ở vùng âm, những con gấu dường như có lợi thế.

NEO / USD

Tuần này, NEO là nhà hoạt động tốt thứ hai trong số 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Mặc dù tiền điện tử không đưa ra bất kỳ tiêu đề chính nào, những người tham gia thị trường rất hào hứng với các thông báo có thể có trong NEO DEVCON 2019 đang diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng 2.

Cặp NEO / USD phần lớn đã bị mắc kẹt trong phạm vi chặt chẽ là $ 5,80920 $ 10 gần đây. Trước đây, tiền điện tử đã bị kẹt trong một phạm vi trong 13 tuần, từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 11 năm 2018, trước khi sự cố xảy ra.

Hành động giới hạn phạm vi hiện tại đã được 12 tuần. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại, chúng ta có thể sẽ thấy một đột phá hoặc một sự cố trong vài tuần tới.

Phạm vi lần này là chặt chẽ, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng sự bứt phá sẽ mạnh mẽ. Ở phía tăng điểm, một đột phá và đóng trên 10 đô la sẽ báo hiệu sức mạnh và có thể mang tiền điện tử đến 17,7 đô la. Nếu ngưỡng kháng cự đó được vượt qua, cuộc biểu tình có thể kéo dài đến $ 25,29.

Các nhà giao dịch có thể ở lại phía dài của giao dịch, sau khi vượt ra khỏi phạm vi. Có một ngưỡng kháng cự nhỏ tại EMA 20 tuần, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua.

Ngược lại, nếu những con gấu giảm giá dưới mức hỗ trợ của phạm vi ở mức 5.4809 đô la, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. ]

BNB / USD

Binance CFO Wei Zhou đã nói rằng việc trao đổi vẫn có lãi mặc dù thị trường gấu kéo dài. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã tiết lộ rằng Binance đang đặt mục tiêu phát hành phiên bản testnet của sàn giao dịch phi tập trung mới vào ngày 20 tháng 2

Binance Coin (BNB) có thể tiếp tục hoạt động tốt hơn thị trường hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

Cặp BNB / USD nằm trong vùng kháng cự trên không quan trọng là $ 10 đấm $ 12. Vùng này đã được chứng minh là một trở ngại lớn từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 11 năm 2018, trước khi sự cố xảy ra.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự hợp nhất có thể xảy ra. Nếu giá giảm từ mức hiện tại, nó có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 6 đô la và dưới mức 5,5 đô la.

Ở các mức hiện tại, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ giao dịch nào mang lại rủi ro tốt cho chúng tôi tỷ lệ, vì vậy chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch chờ đợi một đợt giảm giá nhỏ để vào các vị trí dài.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực mở rộng vùng kháng cự trên cao, sẽ có một đợt tăng giá lên 18 đô la. Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể mua sau khi vượt ra khỏi $ 12 và tăng đà cao hơn, nhưng nên giữ mức dừng lỗ chặt chẽ.

EOS / USD

EOS đang cố gắng để làm cho một sự trở lại. Tuy nhiên, sự phục hồi có thể tiếp tục hay những con bò đực sẽ thở phào và từ bỏ một số lợi ích gần đây?

Những con bò đực đang cố gắng thoát ra khỏi sự kháng cự của sự siết chặt trong khoảng từ $ 2,1733 đến $ 3,2081. Nếu thành công, cặp EOS / USD có thể tăng lên tới $ 3,8723. Mặc dù EMA 20 tuần ở mức $ 3,613, chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua.

Cặp này sẽ cho biết sức mạnh sau khi duy trì trên $ 3,8723. Điều đó sẽ xác nhận rằng các thị trường đã từ chối các cấp thấp hơn. Sau đó, các nhà giao dịch có thể hy vọng cuộc biểu tình sẽ dần dần mang đồng tiền kỹ thuật số lên mức $ 6,8299 trong trung hạn.

Chúng tôi đề nghị các nhà đầu tư trung hạn chờ giá lên tới $ 3,8723 trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí dài nào.

Mặt khác, nếu những con bò đực không thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên cao, giá sẽ kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi. Một sự phá vỡ dưới đáy của phạm vi ở mức $ 2,1733 sẽ cho thấy điểm yếu và có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm ở mức $ 1,55. Sự cố xuống mức thấp hàng năm mới sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

ETH / USD

Phần thưởng khối Ethereum (ETH) trung bình hàng ngày đã giảm từ hơn 20.000 vào tháng 12 năm 2018 13.370 vào ngày 10 tháng 2. Sự sụt giảm đã xảy ra do sự gia tăng đột ngột về độ khó khai thác của Ethereum.

Vào ngày 25 tháng 2, Nasdaq sẽ ra mắt Bitcoin Liquid Index (BLX) và Ethereum Liquid Index (ELX) để theo dõi giá tiền điện tử tương ứng. Enterprise Ethereum Alliance (EEA) sẽ ra mắt một nhóm đặc nhiệm mã thông báo, tập trung vào hỗ trợ của ER cho các mã thông báo ERC-20 và không bị nấm, ERC-721. [[9009003]

Có phải tiền điện tử đang trên đường phục hồi?

Cặp ETH / USD đang cố gắng hình thành mức thấp cao hơn ở mức 102,49 đô la. Nếu những con bò đực thành công trong việc giữ giá trên mức này, một nỗ lực để vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên mức $ 167,2 sẽ có thể xảy ra. Nếu giá duy trì trên mức $ 167,2, nó sẽ chỉ ra sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Do đó, các nhà đầu tư có thể đợi một mức đóng (khung thời gian UTC) trên $ 167,2 để mua. Các mức mục tiêu cần theo dõi ở phía tăng là $ 225 và trên $ 242,62.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những chú bò không thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên không. Trong trường hợp như vậy, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục giao dịch trong khoảng từ $ 102,49 đến $ 167,2. Bất kỳ sự phá vỡ nào dưới $ 102,49 sẽ là một sự phát triển tiêu cực có thể khiến cặp này giảm xuống còn $ 83. Nếu mức này bị phá vỡ, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.Nguồn Cointelegraph