Tổ chức blockchain dựa trên Delwar Đạo cụ PBC đã phát hành mã thông báo được Ủy ban giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ phê duyệt theo Quy định A +, theo thông cáo báo chí vào tháng 6 11.

Theo công ty, đây là người tiêu dùng đầu tiên phải đối mặt với mã thông báo tiền điện tử đủ điều kiện bởi SEC mật thông qua Reg A +. Như đã báo cáo trước đây, Reg A + là một giải pháp thay thế cho việc tiến hành IPO nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tìm kiếm nguồn vốn ban đầu.

Mã thông báo này đã được phát hành trên blockchain Ethereum. Theo thông báo, nền tảng Đạo cụ có khả năng trừu tượng hóa cơ sở hạ tầng blockchain cho các ứng dụng, cung cấp giải pháp plug-and-play cho các ứng dụng để tích hợp mã thông báo Đạo cụ.

trong các ứng dụng để tăng cường sự tham gia của người dùng, chẳng hạn như trong các nền tảng phát trực tuyến YouNow và XSplit – một dịch vụ phát trực tuyến tập trung vào trò chơi.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Phòng thí nghiệm doanh nhân của Ubisoft cũng đang nghiên cứu sử dụng ưu đãi dựa trên blockchain mã thông báo và các hoạt động để tăng cường sự tham gia của người dùng. Công ty đã nghiên cứu Smart Challenge, nền tảng phần thưởng chơi trò chơi của Azure và đã tìm thấy một cách thận trọng – thông qua các thử nghiệm thí điểm – rằng nó giúp tăng lượng người xem và số lần chơi trò chơi của streamer cho trò chơi được phát trực tuyến.

Mã thông báo đạo cụ cũng được cung cấp một phương tiện tài chính mới cho những người sáng tạo nội dung để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định. Casey Neistat, nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên YouTube và Casey Neistat cho biết:

Nội dung video trực tuyến được tạo bởi các nhà sáng tạo độc lập đã trở nên phổ biến, nhưng vẫn thiếu những cách khác nhau để người sáng tạo biến nội dung của họ thành một nguồn có ý nghĩa thu nhập. Chỉ

Vào ngày 10 tháng 7, Blockstack tuyên bố rằng đây là tổ chức đầu tiên nhận được phước lành của SEC để cung cấp dịch vụ mã thông báo công khai thông qua Quy định A +. Những người sáng lập Blockstack Muneeb Ali và Ryan Shea cho biết họ phải mất 2 triệu đô la và 10 tháng để họ có thể đảm bảo cho cuộc tiến lên của SEC.Nguồn Cointelegraph