Cách Đăng Ký Bandicam Full Crack, Bandicam Chính Hãng

Có thể khẳng định rằng hiện nay nhu cầu quay màn hình máy tinh đang trở nên vô cùng cấp thiết. Bởi thông qua việc quay màn hình các game thủ có thể quay được quá trình mình chơi game. Hoặc là quay lại được những thủ thuật hướng dẫn công nghệ up lên Youtube để kiếm tiền. Vì thế nên hiện nay những phần mềm hỗ trợ quay màn hình đã và đang ngày một nhiều hơn. Trong đó trợ thủ đắc lực nhất chính là Bandicam. Vậy nên ngay bây giờ nayaritas.net sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Bandicam chi tiết.

Bạn đang xem : Cách ĐK bandicam

Bandicam là gì? Các tính năng chính của phần mềm

Bandicam là gì? Đây là phần mềm ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính. Đây là phần mềm cá nhân, doanh nghiệp, các nhà khoa học đều có thể phục vụ nhu cầu nhất định. Bandicam sở hữu nhiều tính năng vô cùng ưu việt dành cho người dùng. Đây cũng chính là yếu tố giúp làm nhiều người dùng muốn đăng ký Bandicam hơn so với các phần mềm khác. Trong đó bao gồm như:

*Bandicam mang đến nhiều tính năng ưu việt

Ghi video chơi game

Đây là công dụng điển hình nổi bật của ứng dụng. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ghi toàn mình hình. Bandicam chiếm hữu những thiết lập có ích giúp video thêm thích mắt. Ví dụ như FPS, hình ảnh, Video, đầu ra. Một khi bạn ghi lại game show, những thiết lập sẽ tương hỗ bạn định thông số kỹ thuật trước khi triển khai .

Tab Other

Đây là nơi chọn thiết bị âm thanh chính cũng như là phụ. Tính năng này người dùng hoàn toàn có thể trộn 2 loại âm thanh cùng như kích hoạt chung. Ngoài ra Tab Other còn setup ghi tự động hóa. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập kích cỡ teeb lớn và khoảng chừng thời hạn bạn xác lập thiết lập .

Thêm lớp phủ Webcam – Thêm logo

Nếu bạn muốn thêm lớp phủ logo bạn trọn vẹn có thể thao tác thêm logo thuận tiện. Việc này sẽ giúp đoạn phim webcam được ghi nhận bản quyền hoàn hảo nhất .

Giới hạn khung hình

Cài đặt FPS trong ứng dụng sẽ giúp bạn đặt số lượng giới hạn khung hình mỗi giây. Đây cũng là phương tiện đi lại để bạn sắp xếp lớp phủ FPS tạo nên loại sản phẩm chất lượng cao .

Bút chì

Bên cạnh công dụng ghi hình ứng dụng còn tích hợp thêm tính năng bút chì. Nghĩa là người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể vẽ lên màn hình hiển thị tùy tiện tương hỗ quy trình quay video .
*Đừng bỏ qua Bandicam

Cách đăng ký Bandicam bản quyền

Bandicam được xem là ứng dụng ghi video tốt nhất lúc bấy giờ. Bởi vì ứng dụng tiềm ẩn nhiều chính sách ghi khác nhau. Ví dụ như ghi thiết bị, ghi màn hình hiển thị, ghi game show, … những chính sách này tùy sẵn và người dùng hoàn toàn có thể vận dụng .

Để tiến hành đăng ký Bandicam bản quyền bạn hãy truy cập www.bandicam.com/vn/. Sau đó bạn bấm nút mua ngay ở góc bên phải. Để mua bản quyền bạn cần có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Tất nhiên việc ĐK bản quyền bắt buộc buộc bạn cần phải mua. Thông thường số tiền có 2 phần khúc khác nhau là 39 đô và 60 đô .

Hướng dẫn cài đặt Bandicam full Crack 2020 vĩnh viễn

Bên cạnh mua bản quyền bạn có thể bỏ túi cách đăng ký bản quyền Bandicam Free. Bạn không cần phải tốn tiền mua bán nhưng vẫn dễ dàng sở hữu được phần mềm với nhiều chức năng. Và cụ thể hướng dẫn được phân tích chi tiết như sau:

Bước 1: Tải phần mềm full Crack 2020

Bước đầu tiên bạn cần làm là tải bandicam full miễn phí về máy. Về cơ bản nayaritas.net đã cập nhật cho bạn link tải cụ thể. Do đó bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 link gợi ý sau là có thể tải ngay bản Crack bandicam cho mình.

Xem thêm : Cấu Trúc “ Would Like ” – Cách Sử Dụng Would Like « Amec Link cơ bản: Bạn hãy click tại đây: https://bit.ly/2EyAccR. Link tải này là link google drive nên rất thuận tiện khi tải.Link cơ bản : Bạn hãy click tại đây : https://bit.ly/2EyAccR. Link tải này là link google drive nên rất thuận tiện khi tải .

Lưu ý: Hiện nay Google đang siết chặt việc đăng tải và lưu trữ phần mềm lên dịch vụ lưu trữ đám mây. Vậy nên nayaritas.net bắt buộc phải nén các file và đặt mật khẩu để tránh bị xóa tài khoản Driver. Các bạn khi tải file về bên trong nayaritas.net đã để sẵn mật khẩu đính kèm để mở file. Hơn nữa khi tải về bạn hãy tắt phần mềm diệt virus cũng như Windows Defender.

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Bandicam không lấy phí là phiên bản tự động hóa kích hoạt. Phần mềm đã có sẵn key bên trong. Vì thế bạn chỉ cần tải về thiết lập là dùng ngay luôn. Một khi tải về bạn đem giải nén file bằng tính năng “ Extract Here ”. Pass giải nén là 89763. Một khi giải nén thành công xuất sắc bạn sẽ có được 3 file như hình. Ngay lúc này bạn triển khai chạy tệp thiết lập với “ Run as administrator ” .
*Chọn Run as administrator
Ngay sau đó thông tin hiển thị. Nơi đây nhu yếu bạn chọn ngôn từ. Bạn chỉ cần để mặc định tiếng Anh rồi click OK. Một giao diện tiếp bạn đem bỏ dấu tích ở phần “ Install as homepage and default … ” chọn “ Next ” .
*Bỏ chọn rồi click Next
Như bạn thấy ở bên trái màn hình hiển thị là bản thiết lập Bandicam full còn bên phải lại tạo bản Bandicam Portable. Ở đây chọn bản Full rồi click Next rồi chọn Install cho giao diện tiếp .
*Chọn bản setup tương thích

Cuối cùng một thông báo hiển thị bạn chọn “Yes” để mở phần mềm. Vậy là bạn đã đăng ký Bandicam miễn phí thành công. Phần mềm đã tự động kích hoạt key cho bạn.

*Cài đặt thành công xuất sắc

Bước 3: Nâng cấp ổn định

Để phần mềm hoạt động giải trí mượt và không thay đổi hơn thì bạn nên thêm Bandicam vào ngoại lệ Windows Defender. Bạn chọn hình tượng khiến ở thanh Taskbar để mở Windows Defender. Sau đó bạn chọn giao diện bảo vệ có dấu X đỏ. Ở thư mục bạn click Manager Settings. Sau đó bạn kéo xuống dưới mục Exclusions chọn “ Add or remove exclusions ” .
*Quy trình triển khai
Cuối cùng bạn nhấn vào hình tượng dấu + rồi chọn Folder. Sau đó bạn đến đường dẫn C : \ Program Files ( x86 ) \ Bandicam so với Win 64 bit. Còn 32 bit là C : \ Program Files \ Bandicam. Bạn vào ổ C click đúp chuột tại Program Files ( x86 ). Tại đây bạn chọn thư mục Bandicam rồi nhấn Select Folder. Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng vĩnh viễn .
*Chọn dấu cộng
*Chọn Program Files ( x86 )
*

Chọn thư mục Bandicam rồi nhấn Select Folder

Để hiểu rõ hơn mời những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay video mà chúng tôi san sẻ dưới đây nhé !

Tiểu kết

Vậy là cách đăng ký Bandicam bản quyền cũng như hướng dẫn cài đặt Bandicam crack full miễn phí đã được https://kinhdoanhthongminh.net/ phân tích ở trên. Mong rằng qua đó bạn sẽ bỏ túi cho mình được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới