Một cựu giám đốc kỹ thuật tại PayPal và Google sẽ tham gia nhóm đằng sau nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt, CEO của công ty Kelly Loeffler đã công bố trên blog đăng trên Medium vào ngày 11 tháng 4.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thanh toán kỹ thuật số, kỹ thuật, chiến lược và hoạt động, Mike Blandina đã gia nhập Bakkt với tư cách là giám đốc sản phẩm (CPO).

CPO mới của Bakkt, Blandina sẽ dẫn dắt các nỗ lực của công ty trong việc hội tụ một hệ sinh thái đáng tin cậy cho các tài sản kỹ thuật số với các trường hợp sử dụng thanh toán để giúp Bakkt mang các ứng dụng thực sự đến Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác, thông báo ghi chú.

] Blandina được biết đến nhiều nhất với vai trò là người đứng đầu thanh toán và kỹ thuật tín dụng tại nhà điều hành thanh toán kỹ thuật số toàn cầu PayPal, cũng như tại Google, nơi ông làm giám đốc kỹ thuật cho Google Wallet.

Ngoài ra, Blandina mua lại công ty khởi nghiệp fintech được hỗ trợ bởi liên doanh, và cũng là CTO tại công ty thẻ quà tặng và thanh toán kỹ thuật số toàn cầu Blackhawk Network.

cựu chiến binh Adam White, người được bổ nhiệm làm Bakkt sáng lập COO và người đứng đầu tổ chức giám sát và trao đổi sản phẩm vào tháng 10 năm 2018. Loeffler cũng đề cập đến việc tuyển dụng cựu giám đốc điều hành Worldpay Balaji Devaraetty, người đã gia nhập đội ngũ Bakkt làm phó chủ tịch công nghệ.

Vào cuối tháng 3, Bakkt đã thuê cựu chuyên gia an ninh mạng tại IBM, Cisco và Endgame, Tom Noonan.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 8 năm 2018, Bakkt gần đây đã được báo cáo là đã nhận được sự chậm trễ hơn nữa từ Hoa Kỳ 'Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC). Trước đây, nền tảng này đã được báo cáo là đã kiếm được mức định giá 740 triệu đô la sau khi nó huy động được hơn 180 triệu đô la tài trợ vào năm ngoái.Nguồn Cointelegraph