Cựu chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Chris Giancarlo được thuê làm luật sư cao cấp tại công ty luật Willkie có trụ sở tại New York Farr & Gallagher.

Số hóa đồng đô la và lấy quyền lực từ các ngân hàng trung ương

Vào ngày 2 tháng 12, Reuters báo cáo rằng Giancarlo trong vai trò mới của mình tại Willkie Farr & Gallagher sẽ tiếp tục tập trung vào kỹ thuật số đổi mới trong các lĩnh vực như tiền điện tử và blockchain. Giancarlo, còn được gọi là Cha Crypto, ông đã nhận xét về vai trò mới của mình:

Tôi sẽ chia thời gian của mình giữa việc hỗ trợ khách hàng của Willkie trong các dự án thương mại toàn cầu của họ và tập trung vào các vấn đề quan trọng của công chúng. .Những điều khác, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ sự phát triển của đồng đô la kỹ thuật số dựa trên blockchain và một chuẩn mực cho vay mới của Mỹ để thay thế Libor. [[9009003]

Giancarlo trở thành người ủng hộ nổi tiếng hàng đầu cho các công nghệ đổi mới chẳng hạn như blockchain và một cái gì đó của một người nổi tiếng trên Twitter khi ông nói rằng các chính phủ phải số hóa đồng đô la và lấy đi quyền lực từ các ngân hàng trung ương.

Một nhận xét được đón nhận khác của Giancarlo là công nghệ blockchain sẽ cho phép đi xa nhanh hơn, được thông tin tốt hơn và can thiệp điều chỉnh hiệu chỉnh hơn để đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Trong khi Giancarlo là chủ tịch của CFTC, sản phẩm tương lai Bitcoin (BTC) đầu tiên được phép ở Mỹ Ông cũng bày tỏ niềm tin rằng Ether (ETH) là hàng hóa và giao dịch tương lai ETH sẽ trở thành hiện thực.

CFTC không muốn dập tắt sự đổi mới

Chủ tịch của CFTC, Heath Tarbert, đã kêu gọi quy định dựa trên các nguyên tắc dựa trên các nguyên tắc của cơ sở dữ liệu. Theo Chủ tịch, các cơ quan quản lý trước tiên nên hiểu đầy đủ về kết quả và rủi ro tiềm ẩn của tài sản kỹ thuật số trước khi thực thi các quy tắc của họ. Những gì chúng tôi không muốn làm là muốn mạnh tay và dập tắt sự đổi mới hoàn toàn, ông Tar Tarbert lập luận. Giám đốc điều hành nói thêm rằng sự sẵn sàng cho phép đổi mới phát triển của CFTC không nên bị nhầm lẫn với sự khoan dung đối với hành vi gian lận hoặc cái gọi là phương pháp chạm nhẹ.Nguồn Cointelegraph