Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) cuối cùng sẽ xuất hiện trên thị trường theo Ric Edelman, người sáng lập công ty tư vấn Edelman Financial Engines trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 11 tháng 2.

Edelman tuyên bố rằng Bitcoin ETF là chắc chắn, trong khi đó, câu hỏi duy nhất là khi nào, đặt thêm:

"[Securities and Exchange Commission] SEC có một số mối quan tâm chính đáng mà ngành công nghiệp phải vượt qua nhưng tôi tin họ sẽ làm được. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy Bitcoin ETF và ở giai đoạn đó tôi sẽ thấy thoải mái hơn khi giới thiệu các nhà đầu tư bình thường tham gia. "

Nói chung, các quỹ ETF là chứng khoán theo dõi một rổ tài sản được biểu thị tương ứng trong cổ phiếu của quỹ. Một Bitcoin ETF được nhìn thấy bởi một gra chén thánh cho tiền điện tử và việc thông qua nó.

Edelman nói, Hồi Fidelity đã đưa ra một thông báo lớn trong vấn đề lưu ký. Chúng tôi đã có Kingdom Trust và một số người chơi rất nghiêm túc khác về phía quyền nuôi con. Tôi tin tưởng rằng trong một thời gian ngắn, VanEck hoặc Bitwise sẽ đáp ứng mối quan tâm về quyền nuôi con đối với SEC. "

Trước đây, SEC đã bày tỏ lo ngại về việc thiếu một chuỗi quyền giám sát an toàn cũng như quản trị trong giao dịch ở nước ngoài Edelman tuyên bố thêm rằng ông đặt Bitcoin vào cùng loại với dầu và vàng, mà theo ông là tài sản được giao dịch trên toàn cầu vượt ra ngoài phạm vi của SEC. [[9009003]

Được thành lập vào năm 2018, Edelman Financial Engines được thành lập vào năm 2018 bởi sự sáp nhập của các công ty tư vấn Edelman Financial Services, LLC và Financial Engines Advisors, LLC Edelman Financial Engines hoạt động như một công ty tư vấn tài chính, được báo cáo có 205 tỷ đô la tài sản được quản lý.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Tom Lydon, Tổng biên tập của ETFTrends.com, tuyên bố rằng ông đã nhận thấy sự quan tâm sâu sắc đối với Bitcoin ETF, nói thêm rằng "chúng tôi luôn phỏng vấn các cố vấn. 74 phần trăm nói rằng họ đã nói chuyện với khách hàng về lợi ích của họ đối với Bitcoin, vì vậy họ cần phải tăng cường khi điều này xảy ra vì tiền sẽ đi nơi khác. "Edelman kết luận:

Công nghệ, quy định- khôn ngoan điều đó có thể xảy ra vào ngày mai. Không có động lực đặc biệt nào vì 'sức mạnh vốn có' trong ngành công nghiệp quỹ không có động lực để từ bỏ thị phần của họ. Điên

Vào tháng 1, Hội đồng quản trị Chicago Trao đổi, cùng với công ty đầu tư VanEck và công ty dịch vụ tài chính SolidX, đã áp dụng lại với SEC để thay đổi quy tắc để liệt kê một Bitcoin ETF, mà nó đã rút trước đó. Một phát ngôn viên của CBOE nói với Cointelegraph rằng quyết định rút yêu cầu của họ là kết quả. của chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa.Nguồn Cointelegraph