Xem

  • Việc hợp nhất giá Bitcoin trong một phạm vi chặt chẽ tiếp tục trong ngày thứ tám, khi các cuộc biểu tình của litecoin lên mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2018.
  • Biểu đồ 4 giờ BTC BTC cho thấy $ 8,053 là mức để đánh bại những con bò đực. Một sự phá vỡ khối lượng cao cao hơn có thể được theo sau bởi sự gia tăng lên tới $ 8,5.
  • LTC có vẻ sẽ mở rộng đợt tăng gần đây theo biểu đồ 3 ngày.
  • LTC đã tăng hơn 100% trong sáu tuần qua, do đó, có thể thấy mức giảm xuống $ 120 trước khi tăng thêm.

Bitcoin (BTC) đang thiếu xu hướng định hướng rõ ràng trong ngày thứ tám liên tiếp trong bối cảnh giá tiếp tục tăng giá litecoin (LTC).

. trên $ 8.100.

Khi viết, BTC đang đổi tay ở mức 8.000 đô la trên Bitstamp, thể hiện mức tăng 0,5 phần trăm trên cơ sở 24 giờ.

Với BTC quá thiếu quyết đoán, các loại tiền điện tử thay thế lớn như mã thông báo ethereum ether ether, XRP, bitcoin cash và EOS cũng đang vật lộn để có hướng đi rõ ràng.

Tuy nhiên, Litecoin đang tăng lãi 6,5% trên cơ sở 24 giờ, theo CoinMarketCap. Tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường đã tăng lên 141 đô la trên Bitstamp vào đầu ngày hôm nay, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2018.

Đáng chú ý hơn, với mức giá hiện tại là 136 đô la, LTC đã tăng gần 40% so với mức thấp dưới 100 đô la được thấy chỉ bảy ngày trước. Trong khi đó, BTC tăng 4 phần trăm trên cơ sở hàng tuần.

Với phần thưởng khai thác giảm một nửa vào ngày 8 tháng 8 – một quá trình có thể dẫn đến thâm hụt nguồn cung và áp lực tăng giá lên – LTC một lần nữa dẫn BTC cao hơn.

Biểu đồ 4 giờ BTC

Như đã thấy ở trên, BTC đã tạo ra một kênh đi ngang bên trong một kênh giảm, do đó, mức phá vỡ trên 8.063 đô la sẽ xác nhận hai lần phá vỡ kênh và mở ra cánh cửa tới $ 8,500.

Điều đáng chú ý là sự bứt phá có thể tồn tại trong thời gian ngắn nếu khối lượng giao dịch tiếp tục duy trì ở mức thấp.

Về mặt bất lợi, mức thấp cao hơn $ 7,713 là mức hỗ trợ ngay lập tức. Một vi phạm ở đó sẽ làm lộ ra cạnh dưới của kênh đi ngang, hiện ở mức 7.500 đô la.

Biểu đồ 3 ngày LTC

Chỉ số sức mạnh tương đối của Litecoin đang báo cáo một đột phá tam giác đối xứng – một mô hình tiếp tục tăng.

Trung bình 5 và 10 nến tiếp tục xu hướng về phía bắc, cho thấy một thiết lập tăng.

Hơn nữa, LTC đã liên tục thấy khối lượng cao hơn vào những ngày có hành động giá tích cực so với những ngày có hành động giá tiêu cực. Do đó, con đường của sự kháng cự ít nhất có vẻ là ở phía cao hơn.

Điều đó nói rằng, sự phục hồi của hỗ trợ MA 5 cây nến, hiện ở mức 122 đô la, có thể được nhìn thấy trước khi tăng thêm, vì tiền điện tử đã tăng 118% trong 6 tuần qua và những con bò đực thường thở dốc sau khi xuất hiện các cuộc biểu tình.

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin và litecoin thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk; biểu đồ theo Giao dịch

                    Nguồn bitcoinmagazine