Biến động tạm thời đã tấn công Monero (XMR) vào cuối tuần sau khi một giám đốc công ty game cho biết họ vô tình bắt đầu chấp nhận tiền thay thế tập trung vào quyền riêng tư để thanh toán. Ngày 5 tháng 1

Epic Games, nhà phát triển trò chơi video nổi tiếng Fortnite, đã mở một cửa hàng bán hàng chính thức, Retail Row, vào tháng 12.

Theo Giám đốc điều hành của Epic, Tim Sweeney, Monero đã tham gia Bộ tùy chọn thanh toán của cửa hàng, một nơi nào đó dọc đường, nhưng vô tình, với nhân viên sau đó đã gỡ bỏ nó vào cuối tuần.

Chúng tôi đã làm việc với một đối tác để mở một cửa hàng bán hàng và ở đâu đó trên đường thanh toán Monero đã được kích hoạt, anh ấy đã viết trên Twitter vào thứ bảy.

Cameron Nhiều người trong chúng ta tại Epic là những người hâm mộ lớn của công nghệ điện toán phi tập trung dựa trên tiền điện tử, tuy nhiên cần nhiều công việc hơn về sự biến động và yếu ud-Proofing trước khi đưa nó đến một đối tượng rộng lớn bao gồm các game thủ trẻ tuổi. [[9009003]

Người hâm mộ và giám đốc điều hành của Monero dưới hình thức nhà phát triển Riccardo Spagni đã rất hoan nghênh tin tức, sau đó cho thấy Epic đã từ chối cung cấp các khoản thanh toán Bitcoin (BTC) do sự thiếu riêng tư so sánh của tiền điện tử.

Tin đồn đã tuyên bố thêm rằng Epic đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử GloBee trong thỏa thuận Monero, một điều gì đó Sweeney cũng phủ nhận.

.. [T] đây là một nhà máy tin đồn ngoài kia, anh ấy tiếp tục.

Hồi Không, Epic không có bất kỳ đối tác tiền điện tử nào và không tham gia bất kỳ cuộc thảo luận đối tác tiền điện tử nào với bất kỳ ai.

XMR / USD đã tăng hơn 10% nhờ tin tức về sự chấp nhận, với việc lần lượt xóa đi một số lợi ích của nó, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.Nguồn Cointelegraph