Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại Luân Đôn CryptoCompare đã ra mắt một sản phẩm Exchange Benchmark xếp hạng trên 100 sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới. Tin tức đã được tiết lộ trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 12 tháng 6.

Theo CryptoCompare, sản phẩm mới đã được tung ra để đáp ứng mối quan tâm của ngành công nghiệp đang phát triển gây ra bởi nghiên cứu chỉ ra rằng một số lượng đáng kể các trao đổi tiền điện tử trên toàn cầu đang sử dụng giao dịch rửa và các chiến lược khác – bao gồm các chương trình giao dịch giả mạo và khuyến khích – để tăng khối lượng giao dịch một cách giả tạo.

Thông cáo báo chí phác thảo:

vấn đề đã trở nên tồi tệ hơn với mức thấp hơn trao đổi chất lượng (xếp hạng CF) tăng 30% thị phần trong 12 tháng qua, cho thấy sự cần thiết phải có một phương pháp xếp hạng không phụ thuộc vào tổng khối lượng. [[9009003]

Để giải quyết vấn đề này và cung cấp một cái nhìn sâu sắc đáng tin cậy hơn về khối lượng giao dịch trao đổi, CryptoCompare đã thiết kế Điểm chuẩn Exchange của mình triển khai cả định tính (do siêng năng) và định lượng (cơ sở chất lượng thị trường ed trên cuốn sách đặt hàng và cách tiếp cận dữ liệu thương mại), thông cáo báo chí ghi chú.

Thay vì dựa vào dữ liệu khối lượng tổng hợp, báo cáo sử dụng báo cáo tương quan giữa khối lượng và độ lệch chuẩn và độ lệch chuẩn của -volume và là đầu vào của hơn ba mươi số liệu.

Sử dụng số liệu của điểm chuẩn để phân tích dữ liệu cho tháng 5 năm 2019, CryptoCompare tiết lộ rằng nó coi là mười sàn giao dịch đáng tin cậy nhất trên toàn cầu (được liệt kê theo thứ tự): Coinbase, Poloniex, Bitstamp, bitFlyer, Liquid, itBit, Kraken, Binance, Gemini và Bithumb.

Thông cáo báo chí lưu ý rằng điểm chuẩn sẽ cung cấp cho các chỉ số tổng hợp của CryptoCompare để cung cấp cho các nhà đầu tư và thương nhân một bộ dữ liệu toàn vẹn cao. Cùng với sản phẩm, một cái nhìn sâu sắc chi tiết hơn về phương pháp đo điểm chuẩn trao đổi của công ty đã được phát hành bởi đơn vị nghiên cứu của CryptoCompare.

Như đã báo cáo, một phân tích từ nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise Asset Management – đã nộp cho Chứng khoán Hoa Kỳ và Ủy ban trao đổi tháng 3 này – tuyên bố rằng 95% khối lượng trên các sàn giao dịch không được kiểm soát dường như là giả mạo hoặc phi kinh tế.

Phân tích của Bitswise lặp lại một loạt các phân tích trước đây dường như chứng thực sự phổ biến của báo cáo khối lượng giao dịch sai lệch trong ngành công nghiệp.

Mới hôm qua, CryptoCompare đã tiết lộ một quan hệ đối tác với Nasdaq để phát hành một sản phẩm định giá tiền điện tử mới nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức, sau thông báo gần đây về liên doanh với BitMEX để hợp tác xây dựng một loại tiền điện tử tương lai thời gian thực. tập dữ liệu.Nguồn Cointelegraph