Cắt ảnh Online – Web cắt ảnh theo ý muốn 2022

Cắt ảnh online 2022

X

px

Y

px

Width

px

Height

px

Rotate

deg

ScaleX

ScaleY

Bo tròn

Chọn ảnh

16 : 9
4 : 3
1 : 1
4 : 6
2 : 3
3 : 4
Free

Công cụ cắt ảnh online 2022

Bạn đang cần tìm công cụ cắt ảnh trực tuyến mà không cần phải setup ứng dụng trên máy tính hoặc app trên điện thoại cảm ứng theo những tỷ suất như 16 : 9, 4 : 3, 1 : 1, 2 : 3 hoặc bạn hoàn toàn có thể cắt ảnh theo ý muốn của riêng bạn ? Nếu bạn đang đọc những dòng này thì bạn đã tìm đến đúng công cụ bạn cần rồi. Bởi đây là công cụ cắt ảnh cung ứng được hết những nhu yếu trên, ngoài những bạn hoàn toàn có thể cắt ảnh theo hình vuông vắn ( tỷ suất 1 : 1 ), hình tròn trụ, cắt ảnh hình trái tim bạn cũng hoàn toàn có thể xoay ảnh, lật ảnh, zoom ảnh trước khi cắt, bạn hoàn toàn có thể cắt ảnh theo kích cỡ bằng cách kéo khung cắt cho đến khi Width và Height đạt mong ước .
Nếu bạn có dự tính cắt ảnh online để làm avatar Facebook / Tiktok / Zalo, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm thêm công cụ tạo avatar có dấu tích xanh. Công cụ này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn cắt ảnh thành hình vuông vắn, hình tròn trụ và còn thêm cho bạn dấu tích xanh hoặc hình tượng lá cờ Nước Ta trông rất đẹp và chuyên nghiệp nữa .

Hướng dẫn cách cắt ảnh hình tròn online 2022

Để cắt ảnh hình tròn trụ, về nguyên tắc thứ nhất bạn phải cắt thành hình vuông vắn ( tức là chọn tỷ suất 1 : 1 ) sau đó mới cắt ảnh vuông thành hình tròn trụ. Tuy nhiên với công cụ này, dù bạn đang để tỷ suất ảnh bao nhiêu, bạn chỉ cần chọn vào tuỳ chọn ” Bo tròn ” là tỷ suất tự động hóa chuyển về 1 : 1 và khung crop ảnh sẽ tự động hóa bo tròn để bạn cắt ảnh theo hình tròn trụ mong ước .

Bước 1: Chọn ảnh muốn cắt
Bước 2: Click vào tuỳ chọn Bo tròn
Bước 3: Tải ảnh đã cắt thành hình tròn về máy tính hoặc điện thoại

cắt ảnh hình tròn online 2022

3 bước cắt ảnh hình tròn trụ trực tuyến : ( 1 ) Chọn ảnh -> ( 2 ) Bo tròn -> ( 3 ) Tải ảnh về
công cụ, ứng dụng, tiện ích, app, web cắt ảnh online, trên máy tính, trên điện thoại thông minh, cắt ảnh png online, cắt ảnh online hình tròn trụ, hình vuông vắn, hình chữ nhật, crop image online, crop image circle, crop image square, cắt ảnh thành hình tròn trụ online

Các tiện ích liên quan

Các tiện ích chung

Các tiện ích về họ tên

Các tiện ích giải trí

Các tiện ích phổ biến

Theo dõi chúng tôi trên :

Bài viết liên quan

Bài viết mới