ConsenSys đang tìm kiếm một sự gia tăng tài trợ.

Xưởng đồng sáng lập Ethereum, Joe Lubin, một công ty liên doanh có trụ sở tại Brooklyn đang tìm cách huy động 200 triệu đô la từ các nhà đầu tư bên ngoài, The Information đưa tin hôm thứ Hai, với mức định giá 1 tỷ đô la.

Thông tin báo cáo rằng ConsenSys đang quảng cáo cho các nhà đầu tư Trung Quốc với các tài liệu tuyên bố công ty đặt mục tiêu kiếm 50 triệu đô la doanh thu trong năm nay, chủ yếu từ các hợp đồng với khách hàng doanh nghiệp và chính phủ. Tháng 12 năm ngoái, Ngân hàng Phát triển Xã hội Quốc gia Brazil đã xác nhận với CoinDesk rằng họ đang đàm phán với ConsenSys.

Quay trở lại, ConsenSys trước đây được hỗ trợ bởi tài sản cá nhân của Lubin, và đã tuyển dụng tới 1.200 người vào năm 2018. Khi giá ethereum giảm mạnh sau khi mã thông báo 2017 bùng nổ, ConsenSys đã sa thải 13% nhân viên. Sau một tổ chức lại vào cuối năm 2018 có tên là Cons ConsSSys 2.0, có thể thấy rõ rằng quan hệ đối tác với các nhà đầu tư bên ngoài truyền thống là ưu tiên hàng đầu. Một số người sống sót đã nói với CoinDesk vào tháng 1 năm 2019 rằng nhiều vết cắt hơn đang diễn ra.

Thông tin hiện báo cáo rằng ConsenSys mang về doanh thu chỉ 21 triệu đô la trong năm 2018. Vượt qua nó không rõ thu nhập đó liên quan đến các công ty khởi nghiệp khác nhau dưới chiếc ô ConsenSys như thế nào. Một số dự án đang tìm cách tự huy động vốn như các công ty khởi nghiệp độc lập, nhiều nguồn tin nói với CoinDesk.

Một phát ngôn viên của ConsenSys đã từ chối bình luận.

Hình ảnh Joe Lubin của người sáng lập ConsenSys thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine