Rhombus đã phát hành các sản phẩm mới được thiết kế để giúp kết nối hơn nữa các ứng dụng blockchain phi tập trung, dựa trên ethereum với dữ liệu trong thế giới thực, startup đã công bố vào cuối tuần này.

Được tiết lộ tại hội nghị ethereum ETHDenver đang diễn ra, dịch vụ or orest trên nền tảng blockchain hiện sẽ hỗ trợ các cặp tiền tệ, định giá tài sản và dữ liệu mạng blockchain. Các sản phẩm này có thể được sử dụng miễn phí bởi các nhà phát triển cạnh tranh trong cuộc thi hackathon ETHDenver hàng năm.

Đồng sáng lập và COO của Rhombus Jeff Rosen đã giải thích với CoinDesk:

Hồi Đối với hợp đồng thông minh [on ethereum] để làm hầu hết những điều thú vị mà chúng tôi muốn họ làm, họ phải có một số kết nối với thế giới thực. Blockchains trong và của chính họ don có kết nối đó. Yêu tinh là một cách để đưa dữ liệu thế giới thực vào blockchain một cách an toàn. [[9009003]

CEO Rhombus Doug von Kohorn nói rằng các nhà tiên tri có thể chuyển đổi tỷ giá đô la Mỹ thành tỷ giá bảng Anh, euro và yên Nhật. Ngoài ra, giá cổ phiếu được cập nhật hàng giờ cho các công ty lớn như Amazon và Tesla cũng được giới thiệu, trong số một loạt các phiên bản mới khác.

Mong các nhà phát triển tại ETHDenver yêu cầu các nhà tiên tri mới và được xây dựng tùy chỉnh trong suốt hội nghị, cả Rosen và von Kohorn đều nói rằng họ rất vui mừng được giúp tạo điều kiện cho các dự án sẽ được tạo ra vào cuối tuần này.

Đồng thời, Rhombus cũng phát hành ba ứng dụng phi tập trung tận dụng công nghệ tiên tri của họ.

Một trong những ứng dụng này cho phép thanh toán ethereum định kỳ được chốt bằng đô la Mỹ, một ứng dụng khác cho phép người dùng mua đăng ký mỗi phút để phát trực tiếp video và ứng dụng thứ ba tận dụng báo giá vàng để tạo điều kiện cho giao dịch tài sản.

Đăng ký trên mạng sẽ là kẻ giết người [decentralized] ứng dụng Tại sao [people] nên chờ đợi một khoản lương mỗi hai tuần khi họ có thể thanh toán nhỏ giọt mỗi hai tuần trong hai tuần? Hãy đặt ra Rosen.

Rhombus được hỗ trợ bởi studio đầu tư mạo hiểm ethereum, những người – cùng với các công ty như MakerDAO, Status.IM và POA Network – là nhà tài trợ chính cho sự kiện hackathon cuối tuần này.

Hình ảnh Doug von Kohorn của Christine Kim

        Nguồn bitcoinmagazine