Kaleido đã ra mắt một ngăn xếp công nghệ kinh doanh (B2B) mới với mục đích giúp các công ty tái tạo Hệ thống thanh toán cốt lõi và chuỗi cung ứng, theo một bản tin phát hành của Cointelegraph vào ngày 15 tháng 5.

Công ty được ConsenSys hỗ trợ cho biết, tập hợp các công cụ và công nghệ cần thiết mà doanh nghiệp cần để xây dựng các mạng hiện đại cung cấp hoạt động cải thiện và dòng doanh thu mới.

Theo Kaleido, các doanh nghiệp sử dụng nền tảng của nó sẽ dễ dàng có thể số hóa tài sản bằng cách phát hành mã thông báo tùy chỉnh. Các tính năng khác, bao gồm đăng ký tài sản, lưu trữ tài liệu và trình nhắn tin từ ứng dụng đến ứng dụng, là cắm cắm và chơi trò chơi – và công ty cho biết điều này có nghĩa là các doanh nghiệp sẽ không còn cần các kỹ năng chuyên môn để xây dựng và hưởng lợi từ các ứng dụng phi tập trung.

Steve Cerveny, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Kaleido, cho biết:

Blockchain đã mang đến một cách tốt hơn cho các doanh nghiệp để giải quyết vấn đề lâu đời về giao dịch với sự tin cậy và minh bạch. Các mạng hàng đầu mà chúng tôi hợp tác đang phát hiện ra các túi của tương lai này trước khi mọi người khác làm như vậy. [[9009003]

Kaleido tuyên bố nó đã giúp các tập đoàn đa quốc gia bao gồm T-Mobile, Heineken, Sony, Shell và Fox triển khai chuỗi khối Các giải pháp dựa trên các doanh nghiệp của họ.

Vào tháng 11, Kaleido và Amazon Web Services đã đưa ra một thị trường để giúp các doanh nghiệp triển khai các giải pháp blockchain – một động thái được thiết kế để loại bỏ mã tùy chỉnh cần thiết để xây dựng các dự án blockchain.

Tháng 5 năm ngoái, Enterprise Ethereum Alliance đã phát hành chồng kiến ​​trúc, được thiết kế để chuẩn hóa các thông số kỹ thuật cho các ứng dụng kinh doanh dựa trên Ethereum. Tập đoàn này có hàng trăm công ty lớn trong số các thành viên của mình, bao gồm cả Santander và JPMorgan.Nguồn Cointelegraph