Next Big Thing AG (NBT), một công ty Internet-of-Things (IoT) của Đức và công ty xây dựng blockchain, đã bảo đảm 12 triệu euro ( 13,5 triệu đô la) trong một vòng cấp vốn mới, theo thông cáo báo chí vào ngày 8 tháng 4

NBT tuyên bố rằng công ty đã hoàn thành thành công vòng đầu tư Series A do công ty bảo hiểm công nghiệp toàn cầu HDI Global SE thông qua , với sự tham gia của FinLab EOS VC Fund, một liên doanh trị giá 100 triệu đô la của nhà ươm tạo fintech FinLab AG và nhà phát triển phần mềm blockchain Block.one.

Theo thông cáo báo chí, HDI Global quyết định đầu tư vào NBT để hỗ trợ sự kết hợp giữa công nghệ IoT và blockchain tập trung vào nền kinh tế máy móc.

Thomas Kuhnt, thành viên hội đồng quản trị của HDI Global SE, tuyên bố rằng HDI không chỉ đầu tư mà còn tích cực tham gia vào Phát triển các dự án mới để mở rộng kiến ​​thức và giải pháp của riêng mình.

Được thành lập vào năm 2016, Next Big Thing AG là một trung tâm IoT tập trung chuyên môn kỹ thuật số tại 12 trung tâm quốc gia. NBT là thành viên của Sáng kiến ​​Trung tâm Kỹ thuật số, một nhóm gồm 12 trung tâm chuyên môn kỹ thuật số quốc gia được thành lập bởi Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức.

Gần đây, nền tảng giao dịch bảo hiểm dựa trên blockchain B3i đã thêm ba mới các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm cho nhóm các nhà đầu tư của mình trong một vòng cấp vốn mới. Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo rằng B3i đã tăng vốn thêm 16 triệu đô la vào tháng 2, sau đó đã tối đa hóa số vốn của mình lên 22,6 triệu đô la.Nguồn Cointelegraph