Khởi động thực tế ảo (VR) Magic Leap đang tìm kiếm các kỹ sư blockchain theo danh sách gần đây trên trang web việc làm Greenhouse. Công ty đang tìm kiếm một kiến ​​trúc sư blockchain cao cấp và các kỹ sư blockchain.

Trong số các nhiệm vụ được liệt kê cho vị trí kiến ​​trúc sư blockchain cao cấp, cá nhân sẽ lập kế hoạch và thực hiện một danh mục đầu tư của blockchain, hợp đồng thông minh và hợp đồng Ricardian Các công nghệ hỗ trợ cho việc thực hiện chức năng kinh doanh Lifestream của chúng tôi. [[9009003]

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ấn phẩm công nghiệp VR UploadVR, Giám đốc điều hành Magic Leap Rony Abovitz nói rằng Lifestream là: tất cả dữ liệu mà bạn trải nghiệm và dữ liệu của Thế giới xung quanh bạn và làm thế nào để bảo vệ điều đó, tại một cuộc hội thảo vào tháng 10 năm ngoái, ông đã lưu ý tầm quan trọng của việc bảo vệ bộ dữ liệu mà ông đặc trưng là rất quan trọng.

Danh sách công việc tìm kiếm một cá nhân có kinh nghiệm trong trải nghiệm và các trải nghiệm chuỗi khối của Red Belly và Hyperledger với Java, Node, js, Python hoặc Go. Magic Leap cũng thích kỹ sư này có kinh nghiệm viết các hợp đồng thông minh cho các mạng blockchain như Hyperledger Fabric, Hyperledger Sawtooth, Ethereum và Corda.

Magic Leap đã phát triển đáng kể kể từ khi thành lập vào năm 2010. là công ty khởi nghiệp VR được tài trợ hàng đầu trên thị trường, đã tổng hợp 41% tài trợ của VC trên thị trường VR trên toàn thế giới vào năm 2018.

Đầu tháng này, công ty khởi nghiệp token hóa tài sản kỹ thuật số dựa trên Ethereum Enjin tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt Bộ công cụ phát triển phần mềm cho công cụ trò chơi Unity, hỗ trợ VR và tăng cường phát triển ứng dụng thực tế.Nguồn Cointelegraph