Một công ty tài chính đang cho các chủ sở hữu tiền điện tử cơ hội để vay tiền mặt trong khi sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp.

YouHodler – tên được lấy cảm hứng từ thuật ngữ HODLITH – nói rằng sản phẩm của họ mang đến cho cộng đồng một cách tiếp cận tiền mà không bán các khoản đầu tư của họ.

Nền tảng cung cấp các khoản vay từ $ 100 đến lên tới 30.000 đô la – cũng phải trả bằng euro và Tether (USDT) – với giá trị cho vay tối đa là 80%, tỷ lệ mà YouHodler tuyên bố là một trong những mức cao nhất hiện có trong ngành.

Sáu loại tiền điện tử được chấp nhận làm tài sản thế chấp, bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash và BSV. Những người khác, bao gồm XLM, Dash và ZCash, được cho là đang trong kế hoạch.

. Dễ dàng kiếm được tiền, dễ trả hết ra

Trong một thị trường bị tắc nghẽn, YouHodler nói rằng một trong những điểm bán hàng độc đáo của nó là cách người vay không cần tìm người cho vay – một đặc điểm chung của các mô hình ngang hàng đối thủ. Thay vào đó, nền tảng này có dự trữ fiat riêng và nói rằng tiền có thể được phát hành ngay lập tức ngay lập tức khi một lần phê duyệt khoản vay diễn ra – một quá trình có thể mất vài giây nhờ tự động Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML ) kiểm tra.

Các khoản vay của công ty được cung cấp qua ba khung thời gian: tám ngày, 50 ngày và 120 ngày. Nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng các điều khoản cho vay tùy biến cũng có sẵn. Lãi suất được đặt từ 5 đến 13 phần trăm, tùy thuộc vào thời hạn của một thỏa thuận – như tỷ lệ cho vay trên giá trị có sẵn. Trong một nỗ lực để phân biệt với hệ thống tài chính không thiên vị, hiện tại của YouHodler, YouHodler nói rằng lãi suất sẽ không được xác định bởi số lượng tài sản thế chấp mà người vay cung cấp.

Trả nợ được thực hiện bằng đồng euro và đô la chuyển khoản ngân hàng, USDT và thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ lớn – và khi quá trình này hoàn tất, YouHodler nói rằng tài sản thế chấp được trả lại đầy đủ, ngay cả khi nó đã tăng giá trị.

Tìm hiểu thêm về nền tảng YouHodler tại đây

Trong suốt năm 2019, YouHodler đang có kế hoạch đa dạng hóa dịch vụ cung cấp hơn nữa thông qua thẻ tín dụng và ứng dụng, cho phép khách hàng của mình truy cập vào các khoản vay của họ trên Mastercard. Cơ sở này sẽ có giới hạn tín dụng là 30.000 euro (34.000 đô la, tại thời điểm viết bài) và tỷ lệ phần trăm hàng năm là 16%, nhưng không có phí hàng tháng.

Dịch vụ dành cho thợ mỏ, thương nhân và doanh nghiệp

Công ty cho biết thời hạn cho vay 120 ngày của nó đặc biệt phổ biến với các công ty khai thác, đến mức nó được gọi là Sở thích của Hod Hodler. Điều này là vì điều này cho họ cơ hội mở khóa vốn để sửa chữa phần cứng khai thác và kinh doanh chi phí.

Trong khi đó, YouHodler tin rằng sản phẩm của mình giúp các nhà giao dịch tận dụng danh mục tiền điện tử của họ bằng tiền mặt bổ sung để mua thêm tài sản kỹ thuật số. Cuối cùng, nền tảng nhấn mạnh cánh cửa của nó mở ra cho các công ty dựa trên blockchain đang tìm kiếm nguồn tài chính bổ sung để phát triển doanh nghiệp của họ.

 YouHodler / Wallet "src =" https: //s3.cointelegraph .com / Storage / uploads / view / ce6ea83631226d54f782bdd2d484df4d.jpg "title =" YouHodler / Wallet "/> </p>
<p dir= Theo YouHodler, chuyên môn về rủi ro tỷ giá hối đoái của nó hệ thống, tích hợp với các sàn giao dịch và quan hệ đối tác hàng đầu với các nhà cung cấp fiat đáng tin cậy – làm cho nó hấp dẫn hơn so với các đối thủ. Trang web của nó tiếp tục tuyên bố rằng họ đã xử lý hơn 3,5 triệu đô la tiền vay thay cho 1.250 khách hàng, chủ yếu từ Đức, Pháp, Vương quốc Anh và Ý.

Khi giải thích công ty thấy mình ở đâu trong hệ sinh thái tài chính hiện tại, CEO Ilya Volkov cho biết YouHodler không có kế hoạch cạnh tranh với các ngân hàng truyền thống và lập luận rằng họ đang cố gắng làm như vậy sẽ rất hữu ích cho xã hội. Thay vào đó, nền tảng muốn áp dụng cách tiếp cận thân thiện, nhanh chóng và bền vững hơn so với các tổ chức lỗi thời có thể cung cấp, mang đến cho người tiêu dùng ở các nền kinh tế đang phát triển thiếu quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng để tiếp cận các khoản vay fiat như bất kỳ ai khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph