Công ty ô tô khổng lồ General Motors (GM) của Hoa Kỳ đã trở thành thành viên mới nhất tham gia dự án đối tác của công ty khởi nghiệp blockchain Spring Labs để tăng cường bảo mật dữ liệu trong một thông cáo báo chí vào ngày 11 tháng 2.

GM, đã thử nghiệm công nghệ trước đó, sẽ tham gia Chương trình Đối tác công nghiệp sáng lập mùa xuân (SPIF), ra mắt vào tháng 1.

20 người tham gia, kế hoạch này nhằm giải quyết các vấn đề về xuất xứ dữ liệu thông qua nghiên cứu hợp tác.

Spring Labs, như Cointelegraph báo cáo, có kế hoạch phát hành các sản phẩm liên quan đầu tiên của mình trong năm nay.

cánh tay cho General Motors và một trong những nhà cung cấp tài chính tự động lớn nhất thế giới, chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển khả năng phát hiện và ngăn chặn gian lận để phục vụ và bảo vệ khách hàng và đại lý tốt hơn , Ông cho biết Mike Kanario, giám đốc chiến lược của GM Financial nhận xét trong thông cáo báo chí.

Được trích dẫn bởi Forbes, Giám đốc điều hành của Spring Labs, Adam Jiwan cho rằng nếu thành công, sự tham gia tiếp theo có thể mở rộng ra hoạt động của GM rộng rãi hơn.

Jiwan giải thích:

Ấn Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra quan điểm rằng chúng tôi có thể phát triển một loạt các trường hợp sử dụng phù hợp với một số ưu tiên kinh doanh cốt lõi của [GM Financial’s] [those of] GM với tư cách là một công ty mẹ. [[9009003]

Thông cáo báo chí cũng lưu ý rằng GM Financial là công ty đầu tiên tham gia SPIF.

GM đã đóng vai trò ngày càng tích cực trong phát triển blockchain trong những năm gần đây. Vào cuối năm 2017, GM Financial đã trở thành một trong những thành viên đầu tiên của Hyperledger, một dự án blockchain doanh nghiệp nguồn mở, từ đó đã tích lũy được nhiều tên tuổi nổi tiếng khác nhau. Hyperledger hiện cung cấp công nghệ đằng sau nền tảng blockchain của IBM.

Sáu tháng sau, GM ra mắt hiệp hội blockchain đa ngành của riêng mình cùng với các nhà sản xuất ô tô lớn khác. Vào tháng 12, GM đã nộp bằng sáng chế về việc sử dụng công nghệ này để xử lý dữ liệu, đặc biệt liên quan đến các phương tiện tự trị.Nguồn Cointelegraph