Công ty dịch vụ tài chính blockchain có trụ sở tại Hồng Kông Diginex Ltd. dự kiến ​​sẽ công khai thông qua sáp nhập ngược với công ty cổ phần đầu tư 8i Enterprises Acquisition Corp , công ty sẽ được liệt kê trên Nasdaq, Bloomberg đã báo cáo vào ngày 10 tháng 7

Diginex được cho là sẽ đóng một thỏa thuận sáp nhập ngược với 8i, sẽ báo cáo số tiền lên tới 276 triệu đô la bao gồm cả nợ. Các cổ đông của Diginex sẽ nhận được 20 triệu cổ phiếu phổ thông 8i, trị giá 10 đô la một cổ phiếu.

Theo Giám đốc điều hành của Diginex, Richard Byworth, thỏa thuận này được thiết lập để đảm bảo tầm nhìn rộng hơn trên thị trường cho công ty. Như vậy, Diginex sẽ là người chơi blockchain đa dạng hóa đầu tiên trên Nasdaq, theo ông Byworth.

Mùa thu năm ngoái, Diginex đã tham gia Global Digital Finance, cơ quan công nghiệp thúc đẩy tăng tốc và áp dụng tài chính kỹ thuật số, với tư cách là thành viên sáng lập. Do đó, Diginex đã gia nhập các nhà lãnh đạo ngành khác, bao gồm công ty tài chính tiền điện tử Circle, công ty khởi nghiệp blockchain ConsenSys, trao đổi tiền điện tử Coinbase và công ty phần mềm blockchain doanh nghiệp R3.

chào bán công khai. Bitmain được cho là đang lên kế hoạch nộp các tài liệu niêm yết với Ủy ban An ninh và Trao đổi Hoa Kỳ, có khả năng mở đường cho việc bán cổ phần sẽ diễn ra vào cuối năm nay.Nguồn Cointelegraph