Liên minh dựa trên blockchain AdLedger đã đưa lên Công ty Hershey, một công ty sản xuất sô cô la hàng đầu của Mỹ, phương tiện truyền thông AdWeek đã báo cáo vào ngày 26 tháng 3. Hershey, cùng với nhóm truyền thông Pháp Publicis Media và Hội nghị & Tư vấn mua hàng dựa trên khán giả toàn cầu (GABBCON), đã tham gia AdLedger. AdLedger được thành lập bởi IBM, Tegna và công ty blockchain MadHive vào năm 2018 và là một tập đoàn phi lợi nhuận phát triển các công nghệ sổ cái chung cho thị trường quảng cáo kỹ thuật số.

Ngoài việc quảng cáo, công nghệ blockchain của Hershey có thể được mở rộng sang Vinny Rinaldi, người đứng đầu bộ phận truyền thông và công nghệ địa chỉ của Công ty Hershey cho biết, hoạt động của các nhà máy sô cô la, tạo điều kiện cho việc truy tìm ca cao từ hạt đậu đến thanh. Đây là một sự thay đổi lớn về cơ bản theo cách chúng ta nghĩ, báo cáo của R Rdidi đã bổ sung.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 8 năm ngoái, quảng cáo thiếu tính minh bạch của dữ liệu và quy trình. Blockchain có thể giải quyết một cách có chủ đích những vấn đề này, cung cấp đủ thông tin cho mọi người trong hệ sinh thái về cách các nhà xuất bản xác minh lưu lượng truy cập của họ và các quy trình mà các cơ quan quảng cáo và các trung gian khác tuân theo để đảm bảo rằng họ làm việc với các nhà xuất bản có lưu lượng đã được xác minh.

Năm ngoái, IBM và Salon Media đã thí điểm một sản phẩm blockchain bằng chứng khái niệm có tên là Phiên bản Dự án Hòa giải Chiến dịch được tạo bởi AdLedger. Sản phẩm được đặt thành trung gian ngắn mạch giữa các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người tiêu dùng, hiện đang khiến ngành công nghiệp dễ bị lừa đảo quảng cáo công nghệ cao, chẳng hạn như gian lận bot và giả mạo tên miền.

Tháng 10 năm ngoái, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota hợp tác với công ty phân tích quảng cáo blockchain Lucids để cắt giảm gian lận khi mua quảng cáo kỹ thuật số. Thông qua quan hệ đối tác với Lucids, Toyota và công ty quảng cáo toàn cầu Saatchi & Saatchi được cho là đang tìm cách đạt được sự minh bạch trong chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của Toyota, mua và loại bỏ chi tiêu lãng phí.Nguồn Cointelegraph