Luật sư công nghệ Addison Cameron-Huff đã ra mắt công ty pháp lý toàn bộ tiền điện tử mới, có trụ sở tại Toronto vào ngày 3 tháng 1 năm 2019 , như một tuyên bố về cam kết làm việc và thúc đẩy Bitcoin và các doanh nghiệp dựa trên tiền điện tử.

Cameron-Huff từng làm luật sư cho một nhà phát triển lõi Bitcoin, một số công ty dựa trên mã thông báo và hàng chục công ty khởi nghiệp tiền điện tử . Là chủ tịch của Decentral Inc., ông đã quản lý một đội ngũ nhân viên 30 người và giúp đưa công ty tới 750.000 người sử dụng ví hàng tháng.

Là công ty dịch vụ pháp lý toàn bộ tiền điện tử đầu tiên ở Canada, Cameron-Huff dự kiến ​​sẽ tiếp tục sự không chắc chắn xung quanh các quy định về tiền điện tử của Canada để tạo ra một số doanh nghiệp cho anh ta, nhưng anh ta cũng đang tìm cách xây dựng sự hiện diện toàn cầu.

Đây có thể là công việc pháp lý đầu tiên tôi làm trong năm 2019 sẽ dành cho một công ty từ Malta hoặc một từ Singapore. Tôi đã có những thắc mắc của khách hàng từ xa như Papua New Guinea, anh ấy nói với Tạp chí Bitcoin .

Triệu Có một sự thiếu hụt tài năng toàn cầu đang diễn ra, và luật sư là một phần của điều đó. Mặc dù hầu hết luật pháp là quốc gia / địa phương, có một số cân nhắc thương mại-doanh nghiệp nhất định là xuyên biên giới, và chiến lược pháp lý là quốc tế. Nhiều doanh nghiệp trên thế giới không thể tìm thấy tài năng pháp lý địa phương đáp ứng nhu cầu của họ và đây là cơ hội xuất khẩu cho các luật sư blockchain của Canada. [[9009003]

Cameron-Huff lưu ý rằng Canada có môi trường pháp lý và pháp lý tương đối chào đón, đặc biệt là khi so sánh với Hoa Kỳ

Những thách thức tiếp tục là các lĩnh vực phi pháp lý như tài khoản ngân hàng thương mại (tức là không thể truy cập vào hệ thống ngân hàng), tiếp cận vốn (đặc biệt là hậu thiên thần), và cạnh tranh về tài năng (các công ty tiền điện tử không phải là những người duy nhất cố gắng thuê các nhà công nghệ thông minh), ông nói.

Biến mất các quy định liên bang

Như đã lưu ý ở đây, các quy định được soạn thảo trước đây của chính phủ Canada, đã được lưu hành để bình luận, đã lặng lẽ tạm gác ít nhất cho đến sau cuộc bầu cử tiếp theo (dự kiến ​​vào tháng 10 năm nay), có nghĩa là bất kỳ ngày thực thi nào cũng bị đẩy lùi vào năm 2021.

ron-Huff, người đã tham gia vào quá trình tham vấn quy định bí mật ban đầu vào năm 2014, cho biết ngành công nghiệp nên biết ơn vì những nỗ lực đó không bao giờ được ban hành. Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy không phải là một người hâm mộ đặc biệt về tiền điện tử, mặc dù anh ấy đã nghe từ khá nhiều doanh nghiệp tiền điện tử quan tâm đến quy định.

Hồi Điều họ không hiểu là các quy định sẽ không được viết bởi chúng hoặc thậm chí cho chúng. Họ cho rằng bất kỳ quy định nào cũng sẽ hỗ trợ tầm nhìn của họ cho ngành công nghiệp và không gian thanh toán của Canada, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy, và ngay cả khi nó có khả năng đóng băng các mô hình hiện có.

Vấn đề chính trong hai năm qua là làm thế nào để tránh chứng khoán bất hợp pháp. Trao đổi đã tăng cường xem xét danh sách tài sản kỹ thuật số mới và phần còn lại của ngành công nghiệp đã theo sau. Năm 2019 sẽ chứng kiến ​​sự trưởng thành liên tục của không gian và tăng sự tập trung vào quy định / tuân thủ. Nó không thể bị phớt lờ nữa. [[9009003]

Cameron-Huff khen ngợi chính phủ liên bang vì đã thận trọng nói rằng:

chuông Tình hình hiện tại là một trong đó có tự do đáng kể để vận hành và thử nghiệm mẫu mới. Đó chính xác là những gì mà Lending cần ngay bây giờ. [[9009003]

Tương lai của tiền điện tử

Cameron-Huff đang tiên phong về việc buộc tương lai của mình vào bitcoin:

Giá giảm. Giá tăng lên. Đó là lịch sử của bitcoin một cách ngắn gọn. Điều duy nhất làm tôi ngạc nhiên là nếu giá vẫn giữ nguyên trong suốt năm 2019. Tôi đã cống hiến toàn bộ thời gian cho ngành này, vì vậy tôi nghĩ rằng điều đó cho thấy quan điểm dài hạn của tôi tốt hơn bất cứ điều gì tôi có thể nói. Các nhà phát triển không dừng lại và tôi cũng vậy.

Cho đến khi làm việc với nhiều altcoin ngoài kia, Cameron-Huff không tìm kiếm bất kỳ doanh nghiệp nào và nói về altcoin:

đại đa số các altcoin là bản sao không hợp lý của mã nguồn của các dự án lớn như Bitcoin và Ethereum – các bản sao không liên quan đến đổi mới công nghệ gần như chắc chắn sẽ tiếp tục thất bại. Khăn

Tuy nhiên, Cameron-Huff dự kiến ​​sẽ tư vấn một số công ty khởi nghiệp về doanh số bán mã thông báo và ông nghĩ rằng các ICO có khả năng ở lại, nói:

Tôi hy vọng rằng doanh số mã thông báo của năm 2019 sẽ có chất lượng cao hơn nhiều so với năm 2017/2018. Có một sự tinh vi ngày càng tăng trên thị trường và tôi nghĩ rằng tâm lý 'cơn sốt vàng' đã nguội lạnh. [[9009003]

Thanh toán cố định cho Luật sư Crypto

Cameron-Huff nói rằng ông rất vui khi chấp nhận thanh toán bằng bitcoin (cũng như fiat) và, trong những gì anh thấy là một bước tiên phong khác, anh có một hệ thống thanh toán phí cố định cho khách hàng của mình.

Như được mô tả trên trang web của mình, một dịch vụ tính phí cố định được thiết kế để đảm bảo một công ty có quyền truy cập vào tư vấn pháp lý, bất kể vấn đề là gì và khi nào. Giống như một khoản phí thành viên, nó đảm bảo quyền truy cập khi cần.

Cameron-Huff coi đây là mô hình thanh toán phù hợp hơn cho các nhu cầu phức tạp hơn của các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Stuart Hoegner, cố vấn chung cho Bitfinex, nói với chúng tôi rằng anh ấy nhìn thấy một tương lai thành công cho Cameron-Huff và nhận xét về hệ thống phí cố định:

Tôi nghi ngờ anh ấy cũng sẽ tìm thấy một đối tượng rất sẵn lòng cho các thỏa thuận thu phí cố định mà anh ấy đề xuất. Các luật sư thông minh và có chí cầu tiến đã mở ra các loại sắp xếp thanh toán thay thế này trong nhiều năm và họ vẫn tiếp tục có nhu cầu.

. Cách làm việc và thanh toán của luật sư phải phù hợp với mô hình và mục tiêu kinh doanh của khách hàng, chứ không phải theo cách khác. Lít

Evan Thomas, một luật sư tại Toronto làm việc với các doanh nghiệp tiền điện tử, cũng rất nhiệt tình về việc thanh toán mới này sắp xếp nói:

Điều gì có vẻ độc đáo là Addison đang tận dụng chuyên môn kinh doanh và pháp lý cụ thể của mình để đưa ra một phạm vi giá cố định vượt xa công việc pháp lý thông thường mà bất kỳ nhu cầu khởi nghiệp nào cũng có trong không gian blockchain / tiền điện tử. Một mô hình sáng tạo như thế đòi hỏi kiến ​​thức vững chắc về các vấn đề pháp lý, kinh doanh và kỹ thuật dành riêng cho khách hàng trong ngành. [[9009003]

Cameron-Huff vẫn lạc quan về việc lội vào vùng biển không thông minh. Có rất nhiều cuộc trò chuyện trực tuyến về giá tiền điện tử và liệu năm 2018 có phải là bong bóng hay không, nhưng Iithve chỉ thấy sự gia tăng ổn định về số lượng và chất lượng của các công ty blockchain Toronto. Các ngân hàng Canada tiếp tục thuê các nhà phát triển blockchain. Các công ty khởi nghiệp đã tăng gấp đôi giá trị sản phẩm của họ thay vì giá trị của đồng tiền hoặc mã thông báo của họ. Tôi hy vọng năm 2019 sẽ là một năm lớn để phát triển sản phẩm. Phía đầu cơ không mấy quan tâm đến tôi. [[9009003]Nguồn bitcoinmagazine