Công ty nhân sự toàn cầu Kelly Services tuyên bố hợp tác chiến lược với nền tảng tuyển dụng trực tuyến dựa trên blockchain Moonlighting.

14, Kelly Services sẽ triển khai nền tảng tuyển dụng hỗ trợ blockchain của Moonlighting trong nỗ lực hợp lý hóa các quy trình nội bộ như tải lên an toàn hồ sơ của người tìm việc và phân phối giữa các nền tảng khác nhau. Moonlighting dựa trên blockchain công khai của EOSIO và theo báo cáo không liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Moonlighting Jeff Tennery nói với Forbes rằng vấn đề lớn nhất với nền kinh tế gig là sự phân mảnh của nó nhiều lần vào các trang web và ứng dụng khác nhau. Tennery tiếp tục:

"Kelly và Moonlighting đang thực sự hợp tác để khắc phục vấn đề đó để mọi người có thể hiệu quả hơn trong cách họ chia sẻ dữ liệu để họ có thể được thuê. Blockchain chỉ phù hợp với điều đó rất độc đáo, và sau đó quyền kiểm soát thực sự nằm trong tay người dùng. "

John Healy, phó chủ tịch và giám đốc điều hành tại Văn phòng Tương lai của Công việc trong Kelly Services, quy định rằng sự hợp tác giữa các công ty Có thể dẫn đến việc một số cơ hội thị trường khá quan trọng. Giới hạn nói:

"Chúng ta sẽ học hỏi. Chúng ta có ba đơn vị kinh doanh của chúng ta hôm nay đang tích cực khám phá cách tận dụng cả hai công nghệ mà Moonlighting có, cũng như quy trình kinh doanh mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng và cho công nhân của chúng tôi để tìm ra nơi phù hợp nhất. "

Các công ty khác đã sẵn sàng sử dụng blockchain chưa?

Một khảo sát của Công ty kiểm toán Big Four KPMG phát hành vào tháng 2 cho thấy 48% giám đốc điều hành cấp C tin rằng blockchain có khả năng thay đổi cách họ kinh doanh trong ba năm tới. 27% giám đốc điều hành nói rằng Internet of Things sẽ là một trong những kẻ gây rối blockchain lớn nhất trong ba năm tới.

Khi được hỏi về khả năng triển khai blockchain trong các công ty của họ, 41% số người được hỏi cho biết họ có khả năng để sử dụng công nghệ, 31% không đưa ra câu trả lời thẳng thắn, trong khi 28% cho biết họ không có khả năng triển khai chuỗi khối.

Vào tháng 6, công ty nghiên cứu Data Foundation và công ty CNTT Booz Allen Hamilton đã phát hành một báo cáo kiểm tra tính khả thi của việc triển khai chuỗi khối bởi chính phủ liên bang Hoa Kỳ.



Nguồn Cointelegraph