Token của công ty Fintech đã nhận được 16,5 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm cả liên doanh ngân hàng khổng lồ BNP Paribas, một bản tin được công bố vào tháng 6 18.

Nền tảng ngân hàng mở tự mô tả cho biết họ sẽ sử dụng vốn để phát triển thêm hệ điều hành TokenOSTM của mình – và, đẩy nhanh các cách thức mới để đổi mới thanh toán bằng tiền kỹ thuật số và các giải pháp ID. "

[19459002TheocôngtyhệsinhtháicủanóchophépcácngânhàngkháchhàngvànhàpháttriểnhoànthànhcácgiaodịchmộtcáchantoànngaylậptứcvàítmasáthơnTokentuyênbốhơn4000ngânhàngđãkếtnốivớinềntảngcủanóvớiMastercardgầnđâysẽthamgiavớitưcáchlàđốitácSteveKirschngườisánglậpvàgiámđốcđiềuhànhTokenchobiết:

chuông Đối với các ngân hàng, thiết lập vị thế sớm trong thị trường siêu kết nối mới này là một lợi thế cạnh tranh; một làn sóng mới của các ứng dụng và dịch vụ tài chính độc lập sẽ sớm được cung cấp cho khách hàng của họ, vì vậy các ngân hàng cần phải rõ ràng về vai trò trong tương lai của họ. [[9009003]

tròn, cũng như các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Octopus Ventures và EQT Ventures.

Đầu tuần này, đã xác nhận rằng các ngân hàng Ý đang lên kế hoạch triển khai công nghệ blockchain để cải thiện tính minh bạch trong các giao dịch giữa các tổ chức tài chính bắt đầu vào năm tới.

Vào ngày 13 tháng 6, tập đoàn phần mềm blockchain R3 tiết lộ họ đang phát triển một nền tảng blockchain ở Brazil với ba ngân hàng toàn cầu. Tháng trước, hơn 50 ngân hàng đã mô phỏng thư giao dịch tín dụng bằng cách sử dụng một trong các hệ thống của công ty.Nguồn Cointelegraph