Công ty kiểm toán Big Four Ernst & Young (EY) đã phát hành hai phát triển blockchain mới, một phiên bản mới của Trình phân tích chuỗi khối và một số 0 giao thức chứng minh kiến ​​thức. Công ty đã tiết lộ các sản phẩm trong hai thông cáo báo chí riêng biệt vào ngày 16 tháng 4.

EY đã ra mắt thế hệ thứ hai của công cụ phân tích EY Blockchain Analyzer. Mặc dù thế hệ đầu tiên của sản phẩm chỉ dành cho các nhóm kiểm toán EY tạo điều kiện thu thập toàn bộ dữ liệu giao dịch của các công ty từ nhiều sổ cái blockchain, việc nâng cấp giúp máy phân tích có thể truy cập được cho các nhóm EY và khách hàng không kiểm toán dưới dạng ứng dụng kinh doanh.

Paul Brody, Nhà lãnh đạo đổi mới toàn cầu của EY cho blockchain, cho biết công ty dự định xây dựng một giải pháp nền tảng có thể được triển khai cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm kiểm toán, thuế và giám sát giao dịch. Phiên bản mới của máy phân tích sẽ hỗ trợ tính thuế cho tài sản tiền điện tử từ công cụ Andy Crypto-Asset Account and Tax (AndyCAAT) tự động tính toán lãi và lỗ vốn khi giao dịch tuân thủ luật thuế của Hoa Kỳ.

đối với giao thức chứng minh kiến ​​thức bằng không của EY, công ty nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng các giao dịch riêng tư, an toàn trên các blockchain công cộng. Paul Brody, Trưởng nhóm đổi mới toàn cầu của EY, Blockchain, cho rằng, việc tạo ra các chuỗi khối công khai an toàn và có thể mở rộng là ưu tiên hàng đầu của EY. Cách nhanh nhất để truyền bá công nghệ tăng cường bảo mật này là công khai nó. [[9009003]

Thành phần chính cho phép chuyển khoản và thanh toán an toàn, riêng tư trên mạng Ethereum công cộng. Điều này hỗ trợ thanh toán mã thông báo có thể tương thích với tiêu chuẩn ERC-20 và chuyển tài sản duy nhất tương thích với tiêu chuẩn ERC-721. Các tiêu chuẩn ERC được chấp nhận công khai các tiêu chuẩn mở cho mã thông báo trên blockchain Ethereum, phát hành giải thích.

EY cũng lưu ý rằng kể từ khi ra mắt nguyên mẫu ban đầu vào năm 2018, công ty đã quản lý để giảm đáng kể chi phí xử lý giao dịch hơn 90%. Hiện tại, mã phần mềm được báo cáo đang trải qua các đánh giá cuối cùng và dự kiến ​​sẽ được đưa vào phạm vi công cộng trong bốn đến sáu tuần tới.

Vào tháng 3, EY đã ra mắt một công cụ có tên là EY Crypto-Asset Account and Tax ( CAAT) được thiết kế để hạch toán và chuẩn bị thuế đối với việc nắm giữ tiền điện tử. Sản phẩm này có thể nhận được thông tin về các giao dịch tiền điện tử từ hầu như tất cả các sàn giao dịch chính của Wap, hợp nhất dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và tự động tạo báo cáo, bao gồm các tờ khai thuế Dịch vụ doanh thu nội bộ liên quan đến tiền điện tử của Hoa Kỳ.Nguồn Cointelegraph