Công ty giao dịch tiền điện tử thuật toán GSR có trụ sở tại Hồng Kông đã tung ra các giao dịch hoán đổi tiền điện tử, một sản phẩm để phòng ngừa sự biến động. Công ty đã công bố sự phát triển trong một thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 24 tháng 4.

Theo thông báo, các giao dịch hoán đổi phương sai sẽ cho phép các nhà đầu tư, thương nhân, doanh nghiệp và chủ sở hữu danh mục đầu tư tiền điện tử khác chống lại sự biến động của tiền điện tử. Theo Investopedia, hoán đổi tài chính là một công cụ tài chính phái sinh được sử dụng để suy đoán tính biến động của một tài sản.

Thông báo khởi động của phương sai bitcoin (BTC) và ether (ETH) hoán đổi rằng công cụ phái sinh là cách dễ nhất để có được sự tiếp xúc với sự biến động của các tài sản cơ bản. Các hợp đồng dựa trên phương sai biến động hàng năm hoặc bình phương biến động hàng năm.

Công cụ phái sinh cho phép người dùng giao dịch chênh lệch giữa giá trị được đặt trước và phương sai được nhận ra trong suốt thời gian hoán đổi. Công ty giải thích rằng các cách để có được hiệu ứng tương tự thông qua việc sử dụng các tùy chọn vanilla (đặt và gọi) vẫn tồn tại, nhưng chúng tốn nhiều công sức hơn vì chúng cần được quản lý tích cực và tái cân bằng định kỳ để phòng ngừa rủi ro.

[19459004CuốicùngbảnpháthànhtuyênbốrằngGSRđãgiaodịchvàquảnlýthànhcôngtàisảnkỹthuậtsốtrịgiáhàngtỷđôlathôngquaphầnmềmcủahọ

các công ty.

Một sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên XRP khác, đã được tung ra trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ, SIX.Nguồn Cointelegraph