Trả tiền cho kết quả cuối cùng của chiến dịch quảng cáo và không chỉ là hiển thị hoặc nhấp chuột, luôn là mơ ước của các nhà quảng cáo. Đã có những nỗ lực để giải quyết vấn đề cơ bản này, nhưng mặc dù những tiến bộ công nghệ, sự thiếu hiệu quả vẫn còn. Gian lận là một vấn đề, với việc các nhà xuất bản hoạt động kém minh bạch, điều đó có nghĩa là các nhà quảng cáo không thể đảm bảo liệu các chiến dịch của họ có đạt được số liệu mà họ đã hứa hay không.

Atayen Inc., một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2014 – và, cho đến gần đây, tham gia phát triển ứng dụng Facebook – đã đề xuất cái mà họ gọi là ứng dụng phân tán của or orllized, hoạt động như một máy tính hiệu quả của máy tính đối với quảng cáo được đặt trên nhiều địa điểm.

Atayen đã tạo ra một ứng dụng phi tập trung dựa trên Mã thông báo giao dịch quảng cáo thông minh (SaTT), có nghĩa là các mục tiêu của quảng cáo được dệt thành một hợp đồng thông minh. DApp đo độc lập số lượng tương tác của người dùng với nội dung quảng cáo và ngay sau khi đạt được các mục tiêu đã thỏa thuận giữa nhà quảng cáo và nhà xuất bản, DApp sẽ phát hành thanh toán bằng SaTT cho nhà xuất bản.

Để đạt được điều này, DApp sử dụng rất nhiều nguồn dữ liệu bên ngoài – hay còn gọi là or orest – kết nối với nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Instagram và các nền tảng khác.

Tính minh bạch trong bán hàng quảng cáo

Gauthier Bros Người đồng sáng lập của Atayen, coi ứng dụng này như một sự báo trước về cuộc cách mạng minh bạch của người dùng trong quảng cáo trực tuyến. Theo ông, công nghệ này có thể cung cấp một cơ sở chung để tính toán các khoản thanh toán giao dịch quảng cáo. Bros lập luận rằng cải tiến này có lợi cho các nhà quảng cáo cũng như cho các nhà xuất bản. Ông nói:

Tử Xác định một quy tắc tính toán và thanh toán chung cho các hoạt động quảng cáo sẽ mang lại sự minh bạch, bảo mật và tốc độ thanh toán nhanh hơn cho lĩnh vực quảng cáo. Đó là về việc tạo ra hiến pháp chi phối một giao dịch quảng cáo. [[9009003]

Atayen tựa DApp được mã hóa bằng ngôn ngữ Solidity và cho phép các bên đặt ra một loạt các điều kiện kích hoạt phát hành thanh toán quảng cáo cho nhà xuất bản. Việc đóng giao dịch thực tế, số lần nhấp, số lượt xem và tổng chi phí tài chính là một trong những thông số này.

Atayen nói rằng công nghệ không nhất thiết phải ở trong thế giới kỹ thuật số. Vì nó hỗ trợ số lượng nhà tiên tri không giới hạn cung cấp thông tin về các sự kiện trong thế giới thực cho DApp, nên việc sử dụng công nghệ có thể được mở rộng để tiếp thị trực tiếp, in, bảng quảng cáo và quảng cáo trên TV – cho bất kỳ kênh quảng cáo nào có thể được đo lường độc lập, đáng tin cậy và tự động

Mua quảng cáo dựa trên kết quả

Công ty coi công nghệ của họ là một phản ứng trước sự thay đổi căn bản mà internet đã thấy trong suốt 10 năm qua. Vì phần lớn lưu lượng truy cập hiện lưu hành trên các trang web như Facebook, Twitter và Instagram, chỉ đơn giản là đo lường số lần nhấp không còn phù hợp với điểm mấu chốt của nhà quảng cáo, công ty lập luận.

Trở thành người tạo ra kết quả trả tiền theo kết quả mô hình cho bất kỳ phương tiện quảng cáo có thể hiểu được, công nghệ quảng cáo của Atayen nhằm mục đích cho phép các nhà xuất bản tính phí cao hơn, nhưng mức giá hợp lý hơn. Bros, cũng là Giám đốc điều hành của Atayen, cho biết:

trộm Orials cung cấp các giao dịch, có thể là một số lần nhấp, một số lượt xem, một số khách hàng tiềm năng. Sau đó, hợp đồng thông minh sẽ tính toán số tiền mà nhà quảng cáo còn nợ cho nhà xuất bản và tự động xử lý khoản thanh toán. Thật đơn giản, nhưng hiệu quả. [[9009003]

Để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ của mình, Atayen đã trình bày một ví dễ sử dụng để quản lý SaTT, theo người phát ngôn của nó, thực hiện các giao dịch bằng Bitcoin, Ethereum hoặc SaTT dễ dàng như gửi email.

Thanh khoản mã thông báo

SaTT được yêu cầu để mua và bán các giao dịch quảng cáo trong DApp của Atayen. Công ty cho biết họ đã thực hiện các biện pháp chống tích trữ, trốn tránh và đầu cơ xung quanh mã thông báo này. Bros giải thích:

"Mục đích của tiền điện tử là thanh khoản – để có thể mua sản phẩm và dịch vụ. Trên thực tế, suy đoán chỉ là không đủ. Lấy ví dụ về fiat: Có thể đầu cơ vào ngoại hối, nhưng tiện ích thực sự của giao dịch là tiêu dùng. Tiền điện tử cũng phải được mua cho một mục đích cụ thể, không thể chỉ là đầu cơ. Trong trường hợp của SaTT, mục đích của nó là mua quảng cáo. [[9009003]

ICO của SaTT hiện đang được tiến hành. Tại thời điểm viết bài, điểm ICOBench nằm trong năm ICO đang diễn ra hàng đầu – với xếp hạng 4,6 trên 5 sao – và là ICO số một về số lượng ý kiến ​​xếp hạng , kể từ báo cáo Tuần 8 tháng 8 năm 2019. Công ty coi đó là dấu hiệu công nhận mô hình kinh doanh và công nghệ của mình bởi cộng đồng chuyên gia.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph