Công ty blockchain có trụ sở tại New York ConsenSys được cho là đang tìm kiếm các nhà đầu tư huy động 200 triệu đô la, phương tiện truyền thông công nghệ Thông tin được báo cáo vào ngày 15 tháng 4

Theo các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, ConsenSys đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư bên ngoài để huy động 200 triệu đô la. Các giám đốc điều hành của công ty đã nói chuyện với các nhà đầu tư ở Hồng Kông và Hàn Quốc, tuy nhiên vào đầu tháng 4, ConsenSys vẫn chưa tìm được nhà đầu tư chính.

Thông tin trích dẫn các tài liệu gây quỹ, tiết lộ rằng ConsenSys đã đóng cửa năm 2018 chỉ với 21 triệu đô la. trong doanh thu chủ yếu đến từ doanh nghiệp tư vấn doanh nghiệp của nó. Theo các tài liệu, ConsenSys đang lên kế hoạch doanh thu của mình là hơn 50 triệu đô la vào năm 2019, với khoảng 40 triệu đô la đến từ hoạt động kinh doanh dịch vụ của mình.

Các tài liệu tiết lộ rằng ConsenSys có một phần đáng kể trong các công ty blockchain mà nó có. ủ bệnh. ConsenSys được cho là đang tìm kiếm mức định giá ít nhất là 1 tỷ đô la, mà báo cáo Thông tin quá cao, mang lại doanh thu và nhà đầu tư của công ty.

Tháng 12 năm ngoái, các nguồn tin nặc danh cho biết ConsenSys có thể sa thải tới 60% Nhân viên của nó khi không gian blockchain trở nên cạnh tranh hơn và đông đúc hơn. Công ty được báo cáo là đã loại bỏ các công ty khởi nghiệp mà trước đây họ đã hỗ trợ, một số trong số họ không có hỗ trợ tài chính.

Sau đó vào tháng 1, Giám đốc điều hành doanh nghiệp của ConsenSys và Tác động xã hội Vanessa Grellet nói với Cointelegraph rằng việc sa thải không vượt quá 13% nhân viên. Tất cả các đội tại công ty đều được đánh giá lại một cách có mục đích bao gồm cả nhân viên kỹ thuật và phi kỹ thuật.

Khi được hỏi về các dấu hiệu khủng hoảng trong ngành công nghiệp blockchain và những lời chỉ trích về ConsenSys không thể thực hiện theo lời hứa của mình, Grellet nói rằng cô vẫn thấy được sự quan tâm lớn trong công nghệ blockchain.Nguồn Cointelegraph