Ripple, công ty blockchain đứng sau tài sản tiền điện tử XRP, đã hợp nhất ba dịch vụ của mình vào các tính năng của dịch vụ RippleNet của mình.

cửa hàng CryptoNews đã báo cáo sự thay đổi trong đợt chào bán sản phẩm của Ripple vào ngày 9 tháng 10.

Ít hơn những cái tên đã thay đổi

Theo báo cáo, người phát ngôn của một công ty giải thích rằng bây giờ, thay vì mua xCản hoặc xVia , khách hàng sẽ kết nối với RippleNet – tại chỗ hoặc qua đám mây – và thay vì mua xRapid, khách hàng sẽ sử dụng Thanh khoản theo yêu cầu. Đại diện của Ripple cũng cho biết:

của sản phẩm, rất ít thứ đã thay đổi và sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng của chúng tôi. [[9009003]

Hơn cả một bộ phần mềm

Công ty tin rằng việc chuyển từ một bộ dịch vụ sang cung cấp một mạng lưới của nó khách hàng là một sự phát triển tự nhiên của chiến lược của nó do sự tăng trưởng của cơ sở người dùng và phát triển tiêu chuẩn của nó. Ông kết luận:

RippleNet không chỉ là một bộ phần mềm. Hồi

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, ám chỉ đến những tranh cãi đã xảy ra. Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, lập luận rằng tính minh bạch của Ripple đã mở ra cho chúng tôi để tấn công. Ông nói rằng có một loạt các thông tin sai lệch trên mạng, nhưng tuyên bố rằng đây là một phần vì Ripple là một hoặc mười lần nữa minh bạch hơn bất cứ ai trong cộng đồng tiền điện tử. [[9009003]Nguồn Cointelegraph