Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Rakuten Wallet đã ra mắt giao dịch một năm sau khi mua Bitcoin của mọi người.

trong một thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 8, Rakuten Wallet, một công ty con của gã khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten, cho biết giao dịch giao ngay của ba loại tiền điện tử – Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) – hiện đã hoạt động .

Trong tương lai, các nhà phát triển có kế hoạch phát hành một ứng dụng cho iOS và Android, việc sử dụng sẽ là bắt buộc đối với tiền gửi và rút tiền.

Khách hàng đã có tài khoản ngân hàng với Rakuten Bank sẽ có thể dễ dàng mở tài khoản Rakuten Wallet chỉ bằng cách nhập thông tin bắt buộc vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến, thông báo báo chí đã thêm.

] Rakuten mua lại Bitcoin của mọi người vào tháng 8 năm 2018 với số tiền 2,4 triệu đô la. Ban điều hành ban đầu đã tuyên bố khởi động sắp diễn ra vào tháng Tư năm nay, nhưng tiến độ dường như bị đình trệ.

Hệ sinh thái tiền điện tử của Nhật Bản đang phát triển nhanh chóng

Sàn giao dịch gia nhập một hệ sinh thái đang mở rộng nhanh chóng trên thị trường Nhật Bản, với nhiều đối thủ cạnh tranh cho một lát giao dịch tiền điện tử trong nước.

Tháng trước , Tokyo tuyên bố họ muốn tạo ra một loại tiền tương tự dựa trên tiền điện tử với SWIFT, mạng thanh toán thanh toán toàn cầu, trong một động thái sau đó được G7 chấp thuận.

Monex Group, nhà môi giới trực tuyến đã mua lại một sàn giao dịch khác của Nhật Bản, Coincheck, đã bị trói buộc vào năm ngoái, gần đây cũng báo hiệu mong muốn tham gia mạng lưới tiền tệ kỹ thuật số Facebook Lib Libra.Nguồn Cointelegraph