Samsung SDS đã đồng ý hợp tác với gã khổng lồ CNTT Ấn Độ Tech Mahindra trong nỗ lực thâm nhập thị trường blockchain ở nước ngoài, The Korea Times viết hôm Chủ nhật , Ngày 14 tháng 4

SDS, bộ phận tích hợp hệ thống của người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung, được cho là có kế hoạch mở rộng việc sử dụng nền tảng blockchain Nexledger của mình ở Ấn Độ, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Thỏa thuận, hai công ty sẽ tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh trong khu vực. Hơn nữa, Samsung SDS sẽ hợp tác với Tech Mahindra trong các bản cập nhật Nexledger tiếp theo.

Nexledger, một nền tảng bảo mật blockchain được ra mắt vào năm 2017, đã được sử dụng trong lĩnh vực tài chính, sản xuất, hậu cần và các lĩnh vực khác. Ví dụ, giải pháp đã được thử nghiệm bởi Dịch vụ Hải quan Hàn Quốc trong các dịch vụ hậu cần hải quan xuất khẩu. Bốn mươi tám tổ chức khác nhau, bao gồm các cơ quan công cộng, các công ty vận chuyển và bảo hiểm, cũng tham gia thử nghiệm.

Gần đây, Samsung SDS tuyên bố sẽ ra mắt công nghệ tăng tốc blockchain của riêng mình, Nexledger Accelerator, sau khi thử nghiệm thành công với Hyperledger Vải. Giải pháp được báo cáo là cải thiện tốc độ xử lý giao dịch.

Vào tháng 3, công ty mẹ Mahindra đã báo cáo đào tạo 70% nhân viên của mình để đối phó với các công nghệ mới, bao gồm blockchain, AI, Internet of Thingsand an ninh mạng.

, Mahindra trước đây đã sử dụng công nghệ blockchain của IBM để tạo ra một giải pháp giảm giá hóa đơn giữa bộ phận tự động và nhà cung cấp. Theo IBM, công ty cũng đang điều tra việc sử dụng blockchain để theo dõi các bộ phận và cải thiện việc thu hồi tự động.Nguồn Cointelegraph