Đồng sáng lập và CEO của Twitter Jack Dorsey đã tham gia một dự án cộng đồng thể hiện chức năng của giao thức mở rộng lớp thứ hai của Bitcoin, Lightning Network (Lightning Network ( LN), vào ngày 5 tháng 2

Dorsey, người đã nhiều lần cam kết niềm tin vào Bitcoin trở thành loại tiền tệ thực tế của internet, hiện đang tham gia vào một thử nghiệm có tên là LN Trust Chain, một chuỗi giao dịch trên LN bắt đầu lưu hành vào ngày 19 tháng 1.

Dựa trên khái niệm ngọn lửa Olympic, Lightning Lightning Torch là một loạt các giao dịch giữa những người dùng của Lightning Network, với những người tham gia giao tiếp trên Twitter với hashtag #LNtrustchain . Mỗi người dùng nhận được giao dịch, thêm một lượng danh nghĩa 10.000 satoshi (khoảng 0,34 đô la) và chuyển nó cho người khác mà họ tin tưởng.

Ngọn đuốc hiện chỉ chứa dưới 3 triệu satoshi (khoảng 98,60 đô la).

Dorsey – người đồng thời là người sáng lập và CEO của công ty thanh toán di động Square – đã được đề cử làm người tham gia bởi nhà doanh nghiệp và nhà bình luận Bitcoin thường xuyên Matt Odell trong một tweet ngày 4 tháng 2.

Đã đăng hóa đơn của mình lên Odell – hiện là phương pháp tiêu chuẩn để tham gia Chuỗi tin cậy – công khai trên Twitter, Dorsey đã nhận được lời khen ngợi đáng kể từ các nguồn cộng đồng nổi tiếng khác.

Đây sẽ trở thành một trong những tweet lịch sử nhất bởi @jack [Jack Dorsey]Một người đề xuất Bitcoin được biết đến trên Twitter khi Armin Van Bitcoin trả lời, thêm vào:

và vì vậy, chúng tôi bắt đầu kỷ nguyên của #BitcoinTwitter #BT [.] [[9009003]

Thí nghiệm LN Trust Chain đã diễn ra như một phương pháp vừa truyền bá nhận thức về LN và kiểm tra sự mạnh mẽ của nó. Kể từ khi ra mắt trên mainnet Bitcoin một năm trước, các nhà phát triển tiếp tục tập trung vào năng lực kỹ thuật, đảm bảo LN sẵn sàng cho một dòng người dùng tiềm năng trong tương lai.

Tháng trước, LN đã vượt qua mức công suất 2 triệu đô la và hiện có công suất cao nhất mọi thời đại là 646 BTC (khoảng 2,2 triệu đô la).

Trong một tweet riêng biệt vào ngày 5 tháng 2, Dorsey tiết lộ rằng tiền điện tử duy nhất anh ta nắm giữ hiện tại là Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dorsey tuyên bố rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ là tiền tệ bản địa trên Internet, một tuyên bố mà ông đã đưa ra trước đây.Nguồn Cointelegraph