Khởi động phát trực tuyến video phi tập trung dựa trên Ethereum (ETH) đã thông báo rằng họ đã huy động được 8 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức trong vòng tài trợ Series A của mình xuất bản vào ngày 17 tháng 6.

Theo thông báo, startup sẽ sử dụng các tài nguyên mới thu được để hỗ trợ phát triển hơn nữa giao thức, mạng, phần mềm và hệ sinh thái Livepeer để tiếp tục áp dụng. Vòng này được dẫn dắt bởi công ty đầu tư mạo hiểm Northzone, cũng là một trong những nhà đầu tư đầu tiên vào Spotify.

Những người tham gia khác trong vòng này bao gồm Nhóm tiền tệ kỹ thuật số, Libertus, Quỹ hợp tác, Quỹ ký hiệu, Hợp chất, Bắc Đảo, Coinfund, Haivision và StakeZero. Hơn nữa, theo bài đăng David Mendels, cựu Giám đốc điều hành của nền tảng video trực tuyến Brightcove, cũng đã gia nhập công ty với vai trò cố vấn tích cực.

Công ty cũng tuyên bố rằng, vì Livepeer đã được ra mắt lần đầu tiên trên mạng chính của Ethereum , hàng ngàn người dùng đã tham gia bảo mật mạng và hơn 100 sự kiện đã được truyền qua nó. Startup cũng lưu ý rằng hiện tại họ đang xây dựng các plugin cho phép các máy chủ phương tiện và dịch vụ chuyển mã chạy trên mạng của mình.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng hiện tại, BanQu nhận dạng blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng nó đã đóng cửa một phần mở rộng của vòng tài trợ Series A do công ty sản xuất bia và đồ uống đa quốc gia Anheuser-Busch InBev dẫn đầu.

Ngoài ra, vào cuối tháng 5, giao thức khởi động token hóa tiêu chuẩn đã thông báo rằng nó đã bảo đảm 7 triệu đô la trong tài trợ.Nguồn Cointelegraph