Một tweet được công bố vào ngày 12 tháng 4 bởi nhóm nghiên cứu của nền tảng phái sinh tiền điện tử lớn BitMEX ước tính rằng các công ty khai thác Bitcoin SV (BSV) là 2,2 triệu đô la.

Báo cáo do BitMEX Research công bố tuyên bố rằng các công ty khai thác BSV nhận thấy tỷ suất lợi nhuận gộp âm là 12% kể từ khi đồng xu được tạo ra trong một hard fork chia Bitcoin Cash (BCH). Ước tính này dựa trên số lượng đồng xu khai thác, giá đồng xu hiện tại và chi phí điện khai thác ràng buộc thấp hơn.

Dòng tweet lưu ý rằng, trong số các chi phí, ước tính chỉ dành cho khai thác điện.

Vào tháng 11, trong thời gian chạy tới hard fork BCH, nghiên cứu BitMEX đã ra mắt một công cụ giám sát mạng cho Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash. Tài nguyên, được đặt tên là Forkmonitor, đã cung cấp dữ liệu mà BitMEX đã đề cập trong tweet ngày hôm qua.

Vào tháng 3, Nghiên cứu BitMEX cũng đã ra mắt trang web đo lường nút Ethereum (ETH). Trang web, được gọi là NodeStats, hiển thị dữ liệu về năm nút ETH khác nhau và cập nhật cứ sau năm giây. Trang web này đã được ra mắt với sự hợp tác với TokenAnalyst, đối tác dữ liệu của BitMEX Ethereum.

, Craig Wright, không thay đổi hành vi của anh ta.

Phản ứng từ Zhao dường như bị thúc đẩy bởi thực tế là Wright gần đây đã đặt tiền thưởng cho danh tính của một người dùng Twitter gọi anh ta là kẻ lừa đảo vì cho rằng anh ta là Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin.Nguồn Cointelegraph