Cointelegraph, ấn phẩm hàng đầu cho tin tức về blockchain và tiền điện tử, đã công bố ra mắt bộ phận Tư vấn tiền mã hóa và chuỗi khối. Lĩnh vực kinh doanh mới tập trung vào việc thúc đẩy áp dụng blockchain doanh nghiệp bằng cách giúp các công ty hiểu được tiềm năng của công nghệ blockchain và sau đó kết hợp chúng với các nhà cung cấp blockchain doanh nghiệp để thực hiện các giải pháp.

Theo Gartner, giá trị kinh doanh được thêm vào bởi blockchain sẽ tăng lên. đạt hơn 176 tỷ đô la vào năm 2025. Con số này dự kiến ​​sẽ vượt quá 3,1 nghìn tỷ đô la vào năm 2030. Trong khi sự tăng trưởng của blockchain doanh nghiệp đang tăng lên, các công ty tư vấn truyền thống đang trở nên quen thuộc với không gian blockchain.

Với Cointelegraph, có sáu năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain, công ty tin rằng nó có vị trí tốt nhất để thúc đẩy việc áp dụng blockchain doanh nghiệp bằng cách giáo dục và kết nối khách hàng với các nhà cung cấp blockchain hàng đầu. Mạng lưới rộng khắp các công ty khởi nghiệp blockchain và các nhà lãnh đạo công nghệ sẽ tạo điều kiện cho nỗ lực này.

Cointelegraph Consulting ban đầu hợp tác với Insolar, nhà cung cấp các giải pháp blockchain công cộng và tư nhân có thể mở rộng tập trung vào thị trường doanh nghiệp Bắc Mỹ và châu Âu, và VeChain, trao quyền cho nền tảng blockchain của Walmart Trung Quốc, cùng với chương trình truy xuất nguồn gốc thực phẩm blockchain của Foodgates.

Arsenii Dain, giám đốc điều hành của Cointelegraph Consulting, nói với Cointelegraph:

áp dụng công nghệ blockchain, nhưng vẫn chưa có đủ sự giáo dục và hợp tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ và những người sẵn sàng nắm lấy blockchain cho doanh nghiệp. Các công ty tư vấn như Deloitte hay PwC không thể cung cấp các dịch vụ đó đơn giản vì chiến lược của họ tập trung vào các giải pháp của riêng họ và họ không có một mạng lưới đủ lớn giữa các nhà cung cấp. [[9009003]

Theo Dain, Cointelegraph Consulting cung cấp một chiến lược thị trường độc đáo, không thiên vị, với tiềm năng mang lại mạng lưới rộng khắp của tổ chức cùng với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp.

Bộ phận Tư vấn Cointelegraph được lãnh đạo bởi các cựu chiến binh trong ngành, các nhà phân tích công nghệ và cựu Chuyên gia Tư vấn Boston, Accdvisor và McKinsey. Những cá nhân này sẽ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong mọi giai đoạn của quy trình triển khai blockchain. Cùng nhau, họ sẽ xác định các trường hợp sử dụng, xem xét các nhà cung cấp khác nhau và cung cấp hỗ trợ trong việc đưa giải pháp ra thị trường. Phần cuối cùng đặc biệt quan trọng, theo ước tính của Insolar, chỉ có 7% phi công blockchain doanh nghiệp thực sự đưa nó vào sản xuất ngày hôm nay.

Hồi Chúng tôi không phải là một công ty tư vấn cố gắng bán giải pháp của riêng mình cho các công ty, Dain giải thích. Thay vào đó, chúng tôi có một chiến lược thị trường độc đáo hoàn toàn không thiên vị và minh bạch. Chúng tôi đang kết nối những người tham gia trong ngành trong mạng lưới rộng lớn của chúng tôi với các nhà cung cấp blockchain doanh nghiệp phù hợp để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hữu hình của họ. [[9009003]

Cointelegraph Consulting cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các báo cáo và tài liệu giáo dục không thiên vị cho các doanh nghiệp.

Hồi Các báo cáo chúng tôi đang tạo ra là lời giải thích về những gì các nhà cung cấp blockchain làm, ông Dain nói. Khách hàng của chúng tôi thường xem những tài liệu này là có lợi vì chúng không phải là một doanh số bán hàng. [[9009003]

Ví dụ, cùng với Insoalr, Cointelegraph Consulting đã tạo ra một báo cáo có tên, Chuyển đổi kỹ thuật số của chuỗi cung ứng với Ledgers phân tán.

Báo cáo này đã phân tích năm trường hợp sử dụng blockchain doanh nghiệp trên các ngành công nghiệp ô tô, bán lẻ, khai thác và sản xuất để đánh giá việc áp dụng blockchain trong chuỗi cung ứng. Một số thách thức chuỗi cung ứng liên quan đến niềm tin rằng các giải pháp blockchain có thể giúp giải quyết được trích dẫn trong tài liệu. Những phát hiện chính bao gồm:

  • Khả năng truy xuất nguồn gốc kém – Khoảng cách hiển thị chuỗi cung ứng 70% giữa các nhà cung cấp ban đầu và hệ thống khách hàng nội bộ.

  • Tự động hóa kém – 90% các nhà bán lẻ dự báo không chính xác nhu cầu

  • Quan hệ kém giữa nhiều đối tác s – 60% công ty thường xuyên trả quá cao cho các nhà cung cấp chuỗi cung ứng của họ.

  • Gánh nặng tuân thủ quy định – 45% giám đốc điều hành chuỗi cung ứng nói rằng họ đang gặp phải tăng áp lực tuân thủ quy định và tuân thủ nội bộ đối với các hợp đồng

Tận dụng mạng Cointelegraph

Trong khi bộ phận Tư vấn Cointelegraph bắt đầu khoảng một tháng trước, đã có nhu cầu đáng kể từ doanh nghiệp các nhà cung cấp blockchain muốn tham gia mạng lưới. Theo Dain, các nhà cung cấp giải pháp có mong muốn tham gia Cointelegraph Consulting vì nó giải quyết được một vấn đề lớn của ngành, đó là kết nối khách hàng với các nhà cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

chúng tôi đang cho các nhà cung cấp tiếp cận với các doanh nghiệp lớn đang mong muốn làm việc với chúng tôi dựa trên uy tín và danh tiếng của Cointelegraph trong không gian blockchain, ông Dain nói.

Đối tác nhà cung cấp đầu tiên của Cointelegraph Consulting, Insolar, giúp các doanh nghiệp áp dụng các giải pháp blockchain do ROI điều khiển. Một trong những lợi ích chính đằng sau công nghệ của công ty là khả năng tham gia các mạng blockchain riêng tư hoặc công khai mà không cần chạy nút, khiến các doanh nghiệp mở rộng quy mô hơn mà không yêu cầu nhà cung cấp hoặc khách hàng của họ phải cam kết bất kỳ cơ sở hạ tầng CNTT nào.

Cointelegraph cho biết, nền tảng blockchain Insole giải quyết cả các vấn đề về khả năng mở rộng và độ phức tạp cho các doanh nghiệp, theo Peter Peter Peterchen, người sáng lập và giám đốc doanh thu của Insolar, nói với Cointelegraph. Mạng của chúng tôi có thể xử lý hơn 20.000 giao dịch mỗi giây. Trực tiếp

Fedchenkov cũng lưu ý rằng Insolar được sử dụng bởi một số công ty doanh nghiệp và các công ty Fortune 500, coi blockchain là một công nghệ phức tạp thường đòi hỏi các bộ kỹ năng khác nhau và kiến ​​thức trước . Insole tính Microsoft, Oracle, UC Berkeley, AT Kearney và Innosuisse trong số các đối tác và khách hàng của mình.

Các công ty của Don don muốn cam kết với một cái gì đó mà họ không hiểu, Fedchenkov lưu ý. Nền tảng của chúng tôi giải quyết điều này bằng cách cho phép một nhà phát triển doanh nghiệp trung bình làm việc với nền tảng của chúng tôi mà không cần bất kỳ bộ kỹ năng nào trước đó. [[[9009003]

Tuy nhiên, trong khi Fedchenkov chỉ ra rằng các doanh nghiệp đã sẵn sàng áp dụng công nghệ blockchain, vẫn cần phải có một giải pháp đáp ứng các yêu cầu kinh doanh nghiêm ngặt phù hợp cho việc triển khai thương mại. Tham gia Cointelegraph Consulting sẽ giúp giải quyết thách thức này bằng cách kết nối Insolar với một số công ty trong không gian blockchain tìm kiếm một giải pháp như của họ.

. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng tôi với Cointelegraph Consulting sẽ giúp phát triển mạng lưới của chúng tôi trong chuỗi khối không gian, cho phép chúng tôi kết nối với các công ty có thể sử dụng công nghệ của chúng tôi, ông Fedchenkov nói. Với tầm với của Cointelegraph, chúng tôi sẽ có thể kết nối với bất kỳ ai quan tâm đến blockchain, mang lại cho chúng tôi lợi thế kết nối với đúng người vào đúng thời điểm. Hồi

Đưa các chuỗi khối công khai cho các doanh nghiệp

Công nghệ chuỗi khối của VeChain cho phép Walmart Trung Quốc và các nhà cung cấp của mình thu hút sự tin tưởng của khách hàng bằng cách cải thiện an toàn thực phẩm, chất lượng và tính xác thực của dữ liệu sản phẩm. Được xây dựng trên Blockchain VeChainThor phối hợp với PwC, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc là một trong những ứng dụng kinh doanh chính đầu tiên trên blockchain công cộng. Điều này làm cho nó khác biệt với các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm khác như Mạng tin cậy thực phẩm của IBM được xây dựng trên Hyperledger Fabric, một mạng blockchain riêng.

"Tính bất biến của blockchain công cộng, cùng với thông tin có thể kiểm chứng làm cho giải pháp của chúng tôi thực sự độc đáo, COO của Ve Veain, Kevin Feng, nói với Cointelegraph. Trong khi hầu hết các giải pháp blockchain doanh nghiệp là riêng tư, như các giải pháp blockchain của IBM cung cấp. Hyperledger, chúng tôi có các doanh nghiệp sử dụng blockchain công khai, vì điều này cung cấp chi phí giao dịch thấp hơn và minh bạch dữ liệu tốt hơn. [[9009003]

Nền tảng VeChain cho phép khách hàng của Walmart Trung Quốc quét sản phẩm bằng điện thoại thông minh để truy cập nguồn và vị trí địa lý của Các sản phẩm thực phẩm được theo dõi, lộ trình một sản phẩm được sản xuất cho bất kỳ siêu thị, báo cáo kiểm tra sản phẩm, v.v. Đến cuối năm 2020, hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart Trung Quốc dự kiến ​​sẽ có thịt có thể truy nguyên được chiếm 50% tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói , rau có thể truy nguyên sẽ chiếm 40% tổng doanh thu của rau đóng gói và hải sản có thể truy nguyên sẽ chiếm 12,5% tổng doanh thu của hải sản.

Feng đã đề cập rằng có tiềm năng lớn trong việc hợp tác với Cointelegraph Consulting, cho phép giải pháp blockchain của VeChain tiếp cận một thị trường lớn hơn ở Trung Quốc:

đã thực hiện rất nhiều công việc với các công ty tư vấn như PwC và Deloitte, những người đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các công ty như Walmart hiểu được tiềm năng của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, Cointelegraph có sự tham gia sâu hơn vào không gian blockchain, điều này có khả năng giúp chúng tôi có được các khách hàng chuyên về blockchain tìm kiếm một giao thức công cộng. [[9009003]

Giống như Insolar, VeChain cũng sẽ hỗ trợ Tư vấn Cointelegraph Các trường hợp và mô hình kinh doanh để giáo dục các công ty về lợi ích của các blockchain công cộng cho việc áp dụng doanh nghiệp.

Ấn Chúng tôi muốn thúc đẩy việc áp dụng các blockchain công cộng, vì hầu hết các doanh nghiệp tin rằng blockchain tư nhân là một lựa chọn an toàn hơn để thực hiện. Bằng cách hợp tác với Cointelegraph Consulting, chúng tôi có thể làm cho giải pháp này trở nên rõ ràng hơn đối với các công ty quan tâm đến việc tìm hiểu thêm, Feng giải thích Feng.

Một doanh nghiệp không ngừng mở rộng

hợp tác với Cointelegraph Consulting, Dain hy vọng sẽ có thêm khoảng 20-30 nhà cung cấp dịch vụ tham gia mạng lưới trong năm tới.

Sau khi chúng tôi có một nhóm các nhà cung cấp đáng tin cậy, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều nhà cung cấp tham gia mạng lưới tư vấn Cointelegraph , Anh nói. Đồng thời, chúng tôi đang liên hệ và làm việc với các khách hàng doanh nghiệp để kết nối họ với các nhà cung cấp giải pháp. rằng cũng sẽ có một cuộc họp được tổ chức tại Davos 2020 để kết nối các nhà cung cấp giải pháp với các đối tác tiềm năng. Cointelegraph Consulting sẽ mở một văn phòng mới tại Singapore vào đầu năm tới.Nguồn Cointelegraph