Để hỗ trợ mở rộng quốc tế và tiếp cận toàn cầu, Cointelegraph vui mừng thông báo ra mắt phiên bản tiếng Trung của ấn phẩm. Hôm nay, ngày 4 tháng 12, chúng tôi đã tổ chức lễ khai trương văn phòng của Cointelegraph China (Cointelegraph,).

bởi liên minh hệ sinh thái đầu tư, Nova Club. Nova Club được thành lập bởi các tổ chức blockchain hàng đầu và nhằm mục đích tạo điều kiện phát triển dự án blockchain bằng cách củng cố các nguồn lực và chuyên môn.

Việc mở rộng mới sẽ được dẫn dắt bởi Vadim Krekotin từ trung tâm Quảng Châu, với các văn phòng khác ở Bắc Kinh và Thượng Hải.

Gặp gỡ nhóm kinh doanh Cointelegraph Trung Quốc

Cointelegraph Trung Quốc đã tập hợp những tên tuổi hàng đầu trong ngành để làm nổi bật xu hướng blockchain và tiền điện tử trong khu vực.

Kevin Shao là người đồng sáng lập Cointelegraph Trung Quốc đồng thời là tổng giám đốc tại nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử Canaan-Blockchain. Nền tảng chuyên môn của Shao bao gồm phục vụ tại bộ phận công nghệ và fintech của Ngân hàng Trung Quốc.

Kevin Ren, người đồng sáng lập Cointelegraph Trung Quốc và cũng là đối tác sáng lập của công ty đầu tư mạo hiểm Conservation Lab, có bằng thạc sĩ khoa học máy tính và quản trị kinh doanh. Ren, người từng là đối tác trong một loạt các công ty VC, hiện đang giữ các vị trí quản lý tại các hiệp hội và hiệp hội toàn ngành trong nước.

Simon Li là một người đồng sáng lập khác của Cointelegraph China và là đối tác sáng lập của Chuỗi vốn và Câu lạc bộ Nova. Li tập trung vào khai thác, đầu tư vào các dự án blockchain, và khởi xướng và quản lý các quỹ đầu tư blockchain.

Nhà đồng sáng lập Vadim Krekotin sẽ quản lý ra mắt ban đầu Cointelegraph China. Trước đây, ông đã thành lập công ty blockchain tư vấn cho Quỹ CBE. Vadim thông thạo tiếng phổ thông và có lịch sử kinh doanh lâu dài tại Trung Quốc, điều này đã giúp anh tiếp xúc với các công ty lớn nhất trong ngành đất nước bao gồm Binance, Huobi, OkEX và nhiều người khác.

Hãy theo dõi nhóm biên tập

Chúng tôi sẽ sớm công bố nhóm biên tập Cointelegraph Trung Quốc. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ sản xuất báo chí chất lượng cao nhất cho độc giả của chúng tôi ở Trung Quốc, kiên định với các giá trị độc lập và trách nhiệm biên tập với độc giả của chúng tôi.

Cointelegraph Trung Quốc hiện là cơ sở thứ ba của chúng tôi ở Châu Á, sau khi thành lập Cointelegraph Nhật Bản tại Tokyo vào tháng 12 năm 2017 và Cointelegraph Korea vào tháng 8 năm nay. Trung Quốc đã chứng tỏ mình là trung tâm phát triển blockchain, với sự hỗ trợ của Chủ tịch Tập Cận Bình và một loạt các bằng sáng chế liên quan đến blockchain đã nộp cho các nhà quản lý địa phương.

Quốc gia này đang duy trì lập trường cứng rắn đối với tiền điện tử, vì giao dịch tiền điện tử là hoàn toàn bị cấm ở Trung Quốc. Trong khi đó, nước này đã tuyên bố kế hoạch phát hành loại tiền kỹ thuật số của riêng mình để cạnh tranh với đồng đô la Mỹ trên thị trường toàn cầu. Đội ngũ có trụ sở tại Trung Quốc của chúng tôi sẽ làm việc nhất quán để nâng cao nhận thức trong khu vực và mang đến cho độc giả cái nhìn rõ ràng về sự phát triển công nghiệp quan trọng.Nguồn Cointelegraph