Tài nguyên dữ liệu thị trường tiền điện tử CoinMarketCap (CMC) đã hứa sắp xếp lại cách thức xếp hạng trao đổi thành viên sau khi nghiên cứu tìm thấy bằng chứng về khối lượng giả. Công ty đã xác nhận những thay đổi sắp tới trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 25 tháng 3.

CMC được cho là dịch vụ theo dõi nổi tiếng nhất của ngành về giới hạn thị trường của Bitcoin (BTC) và altcoin, cũng như cho hoạt động giao dịch trao đổi chúng.

Tuy nhiên, tuần trước, nghiên cứu từ nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise tuyên bố rằng CMC lưu trữ số liệu thống kê khối lượng gần như hoàn toàn giả mạo. Điều này đến lượt nó lừa dối các nhà đầu tư và thổi phồng hồ sơ của các đồng tiền bị ảnh hưởng, Bitwise giải thích trong báo cáo.

Bây giờ, CMC đã xuất hiện để lưu ý các cảnh báo trong nghiên cứu, mà Bitwise đã gửi cho các nhà quản lý Hoa Kỳ để xem xét như một phần về ứng dụng của nó để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

Triệu Chúng tôi đang lắng nghe tất cả phản hồi của người dùng và chúng tôi đang nỗ lực để thêm một bộ số liệu mới để người dùng có thể nhận được đầy đủ hơn Carylyne Chan, người đứng đầu bộ phận tiếp thị toàn cầu của CMC, Carylyne Chan, đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về việc xếp hạng của trang web này sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai.

Ví dụ, nếu một trao đổi có lưu lượng truy cập thấp có khối lượng 300 triệu đô la và chỉ cần 5 BTC trong ví của nó, người dùng sẽ có thể tự đưa ra kết luận mà không cần chúng tôi đưa ra phán quyết tùy tiện về những gì là tốt 'hoặc' xấu ', cô ấy đã giải thích.

CMC trước đây đã thu hút sự chú ý của các nhân vật tiền điện tử sau khi nghiên cứu trước đó từ sàn giao dịch The Tie tương tự như vậy đã gây chú ý trên các khối lượng báo cáo của các sàn giao dịch.

lập luận rằng một đồng xu leo ​​lên bảng xếp hạng của trang web đã khiến các nhà đầu tư có kinh nghiệm xa lánh, những người sẽ tự động cho rằng quy mô của nó là đáng ngờ.

trang web cố gắng lọc khối lượng nhân tạo và rửa giao dịch.

Chan không đưa ra khung thời gian để thực hiện các thay đổi mới.Nguồn Cointelegraph