Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap đã ra mắt ứng dụng Android đầu tiên và tân trang lại sản phẩm Apple iOS của mình.

.

Triệu Chúng tôi tin rằng người dùng của chúng tôi sẽ thích phong cách mới và các tính năng mà chúng tôi đã thêm vào các ứng dụng này và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ứng dụng thường xuyên dựa trên phản hồi chúng tôi nhận được, Trưởng phòng tiếp thị toàn cầu của CoinMarketCap, Carylyne Chan.

Người dùng sẽ phải đăng ký tài khoản CoinMarketCap trên các ứng dụng để lưu danh mục đầu tư hoặc danh sách theo dõi của họ. Công ty cho biết họ cũng có kế hoạch cho phép các tài khoản ứng dụng được đồng bộ hóa với trang web vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Các sản phẩm di động cũng có một phần dành cho những người kiếm được tiền điện tử và những người thua cuộc, và cũng như các tin tức trong ngành, CoinMarketCap cho biết. Tất cả dữ liệu được cung cấp trên các ứng dụng được cung cấp thông qua sản phẩm API của nó, được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái.

. Thomson Reuters Eikon (Refinitiv) và Börse Stuttgart của Đức, cũng như trên nền tảng riêng của mình.

Nhà cung cấp dữ liệu gần đây cũng đã thêm các loại thư tài sản tiền điện tử vào nền tảng của nó từ Flipside khi khởi động phân tích blockchain. Số liệu Điểm số tài sản tiền điện tử cơ bản (FCAS) do Flipside phát triển đánh giá các yếu tố như hoạt động của nhà phát triển và một tập hợp dữ liệu giao dịch rộng.

CoinMarketCap ban đầu ra mắt ứng dụng iOS vào tháng 5 năm ngoái nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập.

Hình ảnh nổi bật do CoinMarketCap

        Nguồn bitcoinmagazine