Trình theo dõi dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng cho iOS và ứng dụng Android đầu tiên vào ngày 16 tháng 4 Theo dõi trên trang web, ứng dụng di động sẽ bao gồm các biểu đồ nến, dữ liệu biểu đồ mở cao-thấp-đóng lịch sử hàng ngày và tùy chọn cài đặt cảnh báo giá trên tất cả các loại tiền điện tử có sẵn trên CoinMarketCap.

Để sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ phải tạo tài khoản CoinMarketCap và đăng nhập. Ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng theo dõi tin tức từ nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, cũng như so sánh giá tiền điện tử với các loại tiền điện tử khác.

Tháng 8 năm ngoái, CoinMarketCap đã ra mắt một nhà phát triển và quỹ nhắm mục tiêu API chuyên nghiệp, trả tiền, theo dõi các thị trường phái sinh dựa trên tiền điện tử, với sự hỗ trợ cho tương lai, tùy chọn và trao đổi qua quầy trong một tháng ly phí.

Vào tháng 3, công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử tuyên bố rằng họ sẽ phát hành hai chỉ số điểm chuẩn về tiền điện tử trên Dịch vụ dữ liệu chỉ số toàn cầu của Nasdaq, Bloomberg Terminal, Thomson Reuters Eikon và Börse Stuttgart. Cũng trong năm nay, CoinMarketCap lưu ý rằng họ sẽ thay đổi số liệu niêm yết của mình để trao đổi tiền điện tử sau khi nghiên cứu tuyên bố hầu hết dữ liệu trao đổi đã bị làm giả.

sinh nhật lần thứ năm. Vào thời điểm đó, trang web được xếp hạng 175 trên thế giới đối với hầu hết các trang web bị buôn bán: thứ hạng hiện tại tính đến ngày 26 tháng 4 là 482.Nguồn Cointelegraph