Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck đã ra mắt bàn giao dịch Bitcoin (BTC) cho các nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo tin tức vào ngày 1 tháng 4.

Bàn giao dịch OTC của Coincheck sẽ cho phép khách hàng giao dịch trực tiếp khối lượng lớn Bitcoin – bắt đầu từ 50 BTC ($ 207.000 đến thời gian nhấn) bởi Coincheck.

Giờ mở cửa sẽ được giới hạn vào các ngày trong tuần 10: 00-15: 00 (JST) và giao dịch ngoài giờ và sử dụng ứng dụng Coincheck hoặc giao dịch API không đủ điều kiện, trao đổi được làm rõ trong một bài đăng trên blog kèm theo Sự ra mắt của bàn OTC mới.

Coincheck đã viết rằng dịch vụ mới sẽ cho phép người chơi tổ chức quy mô lớn mua và bán một lượng lớn tiền điện tử nhanh chóng, và nó cũng đã chỉ ra rằng họ sẽ xem xét thêm hỗ trợ OTC đối với các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin trong tương lai.

Như đã báo cáo trước đây, nhà cung cấp dịch vụ trao đổi và ví tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase đã ra mắt dịch vụ OTC của riêng mình cho các khách hàng tổ chức vào tháng 11 năm 2018 một quá trình để trở thành một đại lý môi giới được quy định đầy đủ bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào năm ngoái.

Coincheck – vốn nổi tiếng là một vụ hack trị giá kỷ lục 535 triệu đô la trong ngành vào tháng 1 năm 2018 Nhà môi giới Monex Group vào giữa tháng Tư năm đó trong một động thái để điều chỉnh lại thành phần và quản lý cổ đông của mình.

Dưới sự quản lý mới của Monex, Coincheck cũng áp dụng một loạt các biện pháp để cải thiện hệ thống bảo vệ và giao dịch như hoàn trả cho những khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ hack. Vào giữa tháng 11 năm 2018, Coincheck đã nối lại giao dịch tiền điện tử, cũng như tham gia Hiệp hội an ninh mạng Nhật Bản trong một nỗ lực đã nêu để khôi phục lại hình ảnh của mình. Việc trao đổi đã được cấp giấy phép hoạt động từ Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018.Nguồn Cointelegraph