Trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã cho biết họ đang xem xét việc ra mắt nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu (IEO).

Tin tức là được tiết lộ bởi người đứng đầu bộ phận bán hàng tổ chức tại châu Á của Coinbase, Kayvon Pirestani trong một hội thảo tại hội nghị Invest: Asia vào ngày 11 tháng 9, báo cáo của hãng truyền thông tiền điện tử Coindesk.

Nền tảng IEO có thể được công bố trong vòng vài tháng

] Trong hội thảo, Pirestani đã tiết lộ rằng sàn giao dịch tin rằng IEO đại diện cho một cơ hội thực sự thú vị, dành cho doanh nghiệp, nói rằng:

Sau một cách ngắn gọn, Coinbase đang cẩn thận khám phá không chỉ Không gian IEO mà còn cả STO. Nhưng tôi không thể đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào ngay bây giờ. [[9009003]

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các IEO được đặt tên như vậy đã nổi lên như một mô hình thay thế mã thông báo trong đó một trao đổi tiền điện tử tập trung hoạt động như một hình thức của một bảo lãnh phát hành

Sàn giao dịch thường vận hành doanh số và rõ ràng là bác bỏ cả dự án và nhà đầu tư tiềm năng.

Mô hình IEO thường liên quan đến việc phát hành mã thông báo trao đổi độc quyền được sử dụng cho việc bán mã thông báo – cũng như các mục đích khác – ví dụ như với mã thông báo gốc của Binance Binance Coin (BNB) trên Launchpad của sàn giao dịch Nền tảng cung cấp mã thông báo. cung cấp triển vọng

Như đã báo cáo trước đó, Coinbase đã mua lại một số đại lý chứng khoán – Keystone Capital Corp ngoài Venovate Marketplace, Inc. và Digital Wealth LLC – vào mùa hè 2018.

Vào thời điểm đó, trao đổi công bố các vụ mua lại thể hiện sự khởi đầu của một quá trình để trở thành một đại lý môi giới được quy định đầy đủ dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Lưu ý rằng nếu giấy phép đại lý môi giới được chấp thuận, nền tảng sẽ sớm có khả năng cung cấp chứng khoán dựa trên blockchain tuân thủ đầy đủ.

Tuy nhiên, trong vài ngày sau khi thông báo, Coinbase chính thức rút lại tuyên bố của mình rằng các vụ mua lại đã xảy ra với sự tham gia của Cơ quan quản lý ngành tài chính và tài chính (FINRA) của SEC. SEC xác nhận họ đã không chấp thuận rõ ràng cho thỏa thuận này, với một phát ngôn viên lưu ý rằng giao tiếp có bản chất không chính thức.

Perestani đã xác nhận trước đó rằng giấy phép đại lý môi giới cuối cùng đã được trao đổi , nhưng nền tảng đó vẫn hoạt động để cấp lại giấy phép.

Ông cũng lưu ý rằng các mã thông báo bảo mật được nói về rất nhiều nhưng được giao dịch ít hơn nhiều, chỉ ra rằng Coinbase vẫn có thể chờ đợi thời gian của mình với việc tung ra các dịch vụ như vậy.Nguồn Cointelegraph