Trao đổi tiền điện tử Ví Coinbase do người dùng kiểm soát của Coinbase đã cho phép khách hàng của mình sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào với dịch vụ WalletLink. . trình duyệt máy tính để bàn.

Vào thời điểm báo chí, Coinbase đã thử nghiệm WalletLink với các trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Opera và trình duyệt phi tập trung dựa trên blockchain Brave. Công ty có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các ứng dụng di động gốc và nhiều loại tiền tệ hơn trong tương lai. tiền điện tử và khóa riêng. Với Coinbase Wallet, người dùng lưu trữ tiền điện tử của riêng họ được bảo vệ bởi các khóa riêng tư duy nhất.

DApps trên toàn thế giới

Đầu tuần này, trao đổi tiền điện tử lớn Huobi đã thêm hỗ trợ ví cho giao thức tự trị cho DApps Hợp chất. Ví Huobi sẽ hỗ trợ cả mã thông báo và DApp của nó, được thiết kế để cho vay tiền điện tử.

Cũng trong tháng này, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã tích hợp một phân tích kỹ thuật số DApp có tên là Jupiter. ví điện tử Mars Mars vào Galaxy S10 và các phiên bản mới hơn của điện thoại thông minh Samsung. Samsung trước đây đã nói rằng bộ kit DApp của công ty cho phép quản lý tài khoản và sao lưu, thanh toán và tạo thuận lợi cho chữ ký số, Samsung Keystore và hỗ trợ ví lạnh khác.Nguồn Cointelegraph