Trao đổi tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase đã ra mắt một ứng dụng di động cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro.

Coinbase đã giới thiệu ứng dụng này trong một thông báo ngày 10 tháng 10. Theo thông báo, ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào hơn 50 cặp giao dịch cho người dùng ở hơn 100 quốc gia và thường sao chép các tính năng của nền tảng bao gồm nến thời gian thực, biểu đồ độ sâu, sách đặt hàng và loại. Người dùng ứng dụng di động của Coinbase Pro sẽ trả phí tương tự cho các đơn hàng như đã thực hiện trên nền tảng máy tính để bàn.

Thông báo lưu ý thêm rằng hiện tại, ứng dụng di động Coinbase Pro chỉ dành cho người dùng iOS, với một ứng dụng dành cho Android sẽ sớm ra mắt.

Thông qua cấu trúc phí mới

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 10, Coinbase Pro đã được thiết lập để áp dụng cấu trúc phí mới có thể khiến phí giao dịch của nhà sản xuất của nó ở mức thấp – 10.000 đô la và dưới đây – để tăng. Như vậy, các giao dịch từ 10.000 đô la trở xuống sẽ thấy phí nhà sản xuất tăng 233% – từ 0,15% lên 0,50%. Phí Taker trong cấp sẽ tăng 100% – từ 0,25% lên 0,5%.

Vào thời điểm đó, Coinbase tuyên bố rằng cấu trúc phí mới được thiết kế để tăng độ sâu và tính thanh khoản của thị trường […]. Tuy nhiên, cấu trúc phí giao dịch mới đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng tiền điện tử, với một số khách hàng của Coinbase Pro chỉ ra rằng việc thay đổi phí được đưa ra trong bối cảnh giảm giá đáng kể đối với các công ty môi giới chứng khoán.

Trong những tháng gần đây, Coinbase Pro đã thêm hỗ trợ cho một loạt các mã thông báo mới, đồng thời thông báo hỗ trợ cho Telegram. Cùng với ứng dụng nhắn tin được mã hóa Mã thông báo mã hóa, Gram (GRM), Coinbase Pro đang xem xét việc bổ sung một loạt các tài sản mới; cụ thể là Avalanche, Celo, Chia, Coda, Dfinity, Filecoin, Handshake, Kadena, Mobilecoin, NEAR, Nervos, Oasis, Orchid, Polkadot, Solana, Spacemesh.

Giải pháp giám sát tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức – sẽ bao gồm hỗ trợ cho mã thông báo gốc của Telegram Open Network (TON) khi nó đi vào hoạt động.Nguồn Cointelegraph