Coinbase Pro, dịch vụ trao đổi tiền điện tử và dịch vụ ví có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase, đã công bố hỗ trợ cho Stellar Lumens (XLM) trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 3 .

Mỗi bài đăng, Coinbase Pro hiện sẽ chấp nhận tiền gửi của XLM trong khoảng 12 giờ trước khi cho phép giao dịch đầy đủ. Coinbase lưu ý rằng sau khi thiết lập đủ nguồn cung XLM, nó sẽ mở các cặp giao dịch bằng đô la Mỹ, euro và Bitcoin (BTC) theo từng giai đoạn.

Giao dịch XLM sẽ trải qua ba giai đoạn trước khi cho phép giao dịch đầy đủ, bao gồm giới hạn, thị trường và dừng đơn hàng. Các giai đoạn chỉ liên quan đến chuyển nhượng, chỉ dành cho giới hạn chuyển đổi, chỉ dành cho giới hạn, chỉ dành cho người dùng, giới thiệu và giới hạn, trong đó hai giai đoạn đầu sẽ cho phép người dùng chuyển XLM sang tài khoản Coinbase Pro và đăng đơn đặt hàng giới hạn giới hạn đơn đặt hàng.

Giao dịch XLM ban đầu sẽ có sẵn cho khách hàng tại các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase, mong đợi tiểu bang New York. Coinbase Pro có thể bổ sung thêm các khu vực pháp lý sau này.

Tháng trước, Coinbase Pro đã thêm hỗ trợ cho Ripple (XRP), đã tham gia Ethereum Classic (ETC), Token chú ý cơ bản (BAT) và altcoin theo định hướng bảo mật (ZEC). Trước đây, các mã thông báo này đã được thêm vào Coinbase Pro, trước khi hỗ trợ cho chúng cuối cùng đã được mở rộng cho Coinbase.com và các ứng dụng dành cho Android và iOS.

Việc bổ sung XRP vào Coinbase gần đây đã được chờ đợi từ lâu cộng đồng tiền điện tử. Đồng xu đã phản ứng kịp thời với tin tức về việc niêm yết trên Coinbase Pro, hóa ra là một trong những người chiến thắng lớn nhất vào ngày hôm đó.

Tuy nhiên, một báo cáo của công ty nghiên cứu blockchain Diar tuyên bố rằng XRP phá vỡ một trong những yêu cầu của Coinbase để được liệt kê trên nền tảng. Trong Khung tài sản kỹ thuật số của họ,, Coin Coinbase quy định rằng "cổ phần sở hữu [in a token] mà nhóm giữ lại là một cổ phần thiểu số", trong khi, theo Diar, Ripple nắm giữ khoảng 60% nguồn cung trong ký quỹ với lịch phát hành.

Vào thời điểm báo chí, XLM đã tăng khoảng 3,94% trong ngày và đang giao dịch quanh mức $ 0,188, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.Nguồn Cointelegraph