Coinbase Pro, dịch vụ chuyên nghiệp về dịch vụ ví và trao đổi tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase, đã thêm hỗ trợ cho EOS (EOS), Augur ( REP) và Trình tạo (MKR). Sự phát triển đã được công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 8 tháng 4

Bài đăng nói rằng nền tảng hiện chấp nhận chuyển khoản trong nước của EOS, REP và MKR và sẽ chấp nhận tiền gửi trong ít nhất 12 giờ trước khi cho phép giao dịch. Giao dịch trên sổ đặt hàng sẽ có sẵn khi thanh khoản đủ được thiết lập.

Trong bài đăng, công ty lưu ý rằng Coinbase Pro sẽ thêm hỗ trợ cho EOS và REP trong tất cả các khu vực pháp lý, ngoại trừ bang New York, trong khi MKR sẽ có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý được hỗ trợ bên ngoài Hoa Kỳ.

Mạng EOS hỗ trợ phát triển các ứng dụng phi tập trung và được nhiều người coi là kẻ thách thức mạng Ethereum. Theo các báo cáo gần đây, mã thông báo đã có được chỗ đứng khi nhiều nhà phát triển chuyển sang EOS.

REP – Mã thông báo Repur Augur – là tiền điện tử dựa trên nền tảng thị trường dự đoán phi tập trung mã nguồn mở Augur. REP được thiết kế để báo cáo và tranh chấp các sự kiện kết quả trên thị trường dự đoán trực tuyến. Tại thời điểm báo chí, REP đang giao dịch ở mức khoảng 21,68 đô la, đã tăng hơn một phần trăm vào ngày hôm đó. hệ thống Maker. MK MKR là loại tiền điện tử hàng đầu thứ 19 trong danh sách của CoinMarketCap và được giao dịch ở mức khoảng $ 713,40. Đồng xu đã mất 7,18% trong 24 giờ qua.

Gần đây, Coinbase Pro cũng đã thêm hỗ trợ cho Stellar Lumens (XLM) và Ripple (XRP), đã sớm được mở rộng sang cung cấp bán lẻ Coinbase.com và ứng dụng giao dịch cho Android và iOS.

Trước đó vào tháng 4, Coinbase đã mở rộng sang thanh toán xuyên biên giới. Hiện tại, khách hàng của Exchange có thể chuyển tiền cho bất kỳ người dùng nào có tài khoản Coinbase trên toàn thế giới bằng XRP và trao đổi USD stablecoin USDCoin (USDC) miễn phí. Sự phát triển được báo cáo cho phép người dùng gửi và nhận tiền ngay lập tức, cũng như chuyển đổi chúng thành tiền địa phương.Nguồn Cointelegraph