Bạn muốn chuyển đổi tiền thay thế thành bitcoin vào Giáng sinh này? Coinbase đã ra mắt Coinbase Convert, một tính năng mới cho phép người dùng bán lẻ thực hiện chuyển đổi tiền điện tử trực tiếp sang tiền điện tử trên sàn giao dịch.

Chuyển đổi tiền điện tử nhanh

Tính năng mới, đó là công bố vào ngày 17 tháng 12 năm 2018, sẽ cho phép khách hàng bán một loại tiền điện tử để mua một loại tiền khác, tiết kiệm cho người giao dịch cả thời gian và nhiều khoản phí.

Theo thông báo của công ty, "chuyển đổi hoàn thành ngay lập tức và với chi phí thấp hơn so với thực hiện thông qua hai giao dịch riêng biệt. [[9009004]

Coinbase Convert ban đầu sẽ hỗ trợ chuyển đổi giữa bitcoin, ether, litecoin, ethereum classic, 0x và bitcoin cash, nhưng nhiều loại tiền điện tử dự kiến ​​sẽ được thêm vào hàng đợi, dựa trên phản hồi của khách hàng.

Sử dụng tính năng Chuyển đổi, nền tảng tài sản kỹ thuật số sẽ tính phí cố định 1 phần trăm, theo trang tiết lộ phí của nó.

Tính năng chuyển tiền điện tử được nhắm mục tiêu vào người dùng bán lẻ không giao dịch nhiều hoặc những người muốn dành ít thời gian hơn để chuyển đổi tiền điện tử của họ.

Việc bổ sung Coinbase Convert diễn ra vài ngày sau khi trao đổi hợp tác với PayPal để tạo điều kiện rút tiền mặt bằng phí trên PayPal. Việc tích hợp PayPal vào các tùy chọn rút tiền có sẵn trên nền tảng của nó giúp rút tiền nhanh hơn từ Coinbase.Nguồn bitcoinmagazine