Trao đổi tiền điện tử và ví tiền của Hoa Kỳ Coinbase đã mua lại công ty khởi nghiệp thông minh blockchain Neutrino, theo một bài đăng được đăng trên blog của công ty vào ngày Thứ Ba, 19 tháng Hai. ] Coinbase tiết lộ rằng công ty sẽ tiếp tục hoạt động như một doanh nghiệp độc lập trong văn phòng ở London. Số tiền của hợp đồng chưa được tiết lộ.

Sàn giao dịch Hoa Kỳ tin rằng trí thông minh blockchain sẽ góp phần tạo ra một hệ thống tài chính mở và được bảo vệ. Công ty hy vọng Neutrino sẽ giúp Coinbase ngăn chặn hành vi trộm cắp tiền, điều tra các vụ tấn công và tấn công ransomware và xác định các giao dịch đáng ngờ.

Coinbase tuân thủ luật pháp và quy định hiện hành.

Đầu năm nay, Coinbase đã thông báo rằng họ đã mua lại công ty khởi nghiệp công nghệ Blockchain do Andreessen Horowitz hậu thuẫn. Công ty khởi nghiệp sản xuất các công cụ cho phép các nhà phát triển tự động thu thập và xử lý thông tin từ các giao diện lập trình ứng dụng. phần mềm TurboTax.

Cuối tháng 2, Coinbase đã ra mắt hỗ trợ cho cư dân Liên minh châu Âu thực hiện rút tiền tệ fiat cho hệ thống thanh toán trực tuyến PayPal – một tính năng được phát hành trước đây chỉ dành cho người dùng ở Hoa Kỳ.

Coinbase đã thêm hỗ trợ Bitcoin (BTC) vào ứng dụng Coinbase Wallet, nơi người dùng có thể lưu trữ tiền điện tử của riêng họ được bảo vệ bởi các khóa riêng tư duy nhất của họ.Nguồn Cointelegraph