Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền lớn của Mỹ Coinbase đã mở rộng giao dịch tiền điện tử sang nhiều quốc gia hơn, theo một bài đăng trên blog được công bố vào tháng 4 17.

Coinbase và nền tảng giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro đã giới thiệu chuyển đổi tiền điện tử sang tiền điện tử và giao dịch đến 11 quốc gia khác ở Mỹ Latinh và Đông Nam Á. Sản phẩm này hiện cũng có sẵn cho Argentina, Mexico, Peru, Colombia, Chile, Ấn Độ, Hồng Kông, Hàn Quốc, Indonesia, Philippines và New Zealand.

Khách hàng của Coinbase tại các quốc gia nói trên hiện có thể lưu trữ, giao dịch , gửi và nhận tiền điện tử. Việc trao đổi cho thấy trong bài viết rằng tiền điện tử, đang chuyển từ giai đoạn đầu tư hiện tại của chế độ trực tiếp sang giai đoạn tiện ích của thành phố, sau một số trường hợp sử dụng mới. Coinbase giải thích:

Triệu Điều này có thể ở dạng phiên bản phi tập trung của các dịch vụ tài chính truyền thống như cho vay hoặc thanh toán vi mô hoặc các ứng dụng tiền điện tử thực sự mới mà chưa ai nghĩ đến. Khả năng chuyển đổi từ tiền điện tử này sang tiền điện tử khác sẽ tạo thành xương sống của nền kinh tế phi tập trung mới này. Hồi

Gần đây, Coinbase đã giới thiệu một số phát triển mới, bao gồm hỗ trợ thêm cho EOS (EOS), Augur (REP) và Maker (MKR) và mở rộng sang thanh toán xuyên biên giới. Sự phát triển sau này được báo cáo cho phép người dùng gửi và nhận tiền ngay lập tức, cũng như chuyển đổi chúng thành tiền địa phương.

Trước đó vào tháng 4, Coinbase cũng đã ra mắt Thẻ Coinbase với Visa, cho phép khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh thanh toán trong cửa hàng và trực tuyến với tiền điện tử. Dịch vụ mới cho phép Coinbase chuyển đổi ngay lập tức tiền điện tử của khách hàng thành tiền tệ fiat để hoàn tất giao dịch mua.Nguồn Cointelegraph