Trao đổi tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase đã mất một giám đốc điều hành cấp cao khác là người đứng đầu quốc tế, Dan Romero, đã tuyên bố từ chức trong một bài đăng trên blog vào tháng Tư. 12.

Romero, người đã làm việc 5 năm tại công ty ở nhiều vị trí khác nhau, theo giám đốc bán hàng tổ chức, Christine Sandler, và cựu phó chủ tịch và tổng giám đốc, Adam White rời khỏi công ty.

Sandler rời đi vào tháng 3 để tham gia công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử khổng lồ Fidelity Investments, trong khi White tìm kiếm đồng cỏ mới vào tháng 10 năm ngoái.

Hoạt động tập trung vào tổ chức tại Coinbase.

Trong khi tiếp tục mở rộng, ngành kinh doanh bán lẻ và công nghiệp tiền điện tử hiện đang ưu tiên cho việc trao đổi.

Sau 5 năm, tôi đã rời đi Vào Coinbase vào cuối tháng, Keith Romero đã xác nhận trong bài đăng của mình, thêm:

Tôi đang dự định dành thời gian để tìm hiểu những gì tiếp theo, nhưng tôi vẫn lạc quan như mọi khi Tiềm năng của tiền điện tử và Coinbase. tiếp tục.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase đã phân nhánh thanh toán quốc tế vào đầu tháng này, sau tuần này bằng việc ra mắt thẻ Visa tiền điện tử chuyên dụng cho thị trường Vương quốc Anh.

LinkedIn đã đưa Coinbase vào danh sách 50 công ty nổi tiếng nhất của Mỹ vào tháng 4, công ty là công ty duy nhất từ ​​lĩnh vực tiền điện tử đưa ra bảng xếp hạng mới nhất.Nguồn Cointelegraph