Trao đổi tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase đã trở thành doanh nghiệp tiền điện tử duy nhất đưa nó vào danh sách các công ty phổ biến nhất năm 2019 Ngày 3 tháng 4

Sự sụp đổ hàng năm, xếp hạng mức độ phổ biến của công ty đối với nhân viên, đã đặt Coinbase ở vị trí 35 trong tổng số 50 danh sách rút gọn.

bởi giám đốc điều hành, nhu cầu công việc có sẵn và tỷ lệ giữ chân nhân viên. Các danh sách khác nhau được phát hành cho các quốc gia khác nhau, với Coinbase tương ứng xuất hiện trong phiên bản tại Hoa Kỳ.

Việc trao đổi trước đó đã được đưa vào danh sách LinkedIn, chẳng hạn như vào tháng 9 năm ngoái, khi nó xuất hiện trong danh sách top 50 các công ty khởi nghiệp hoạt động, cùng với mạng thanh toán Ripple và sàn giao dịch đồng nghiệp Gemini, sản phẩm của Tyler và Cameron Winklevoss.

Dữ liệu mới nhất chứa một số bất ngờ – Coinbase đã đánh bại JPMorgan Chase nổi tiếng về tiền điện tử vị trí.

Twitter và Intel cũng không thể đứng đầu Coinbase. Cái trước gần đây đã cho thấy một lập trường ngày càng ủng hộ tiền điện tử và sau này đã tham gia vào các hoạt động khai thác phần cứng vào năm ngoái. sự phát hành bất ngờ của mã thông báo nội bộ gây tranh cãi của nó, JPM Coin.

Đầu tuần này, Coinbase đã tiết lộ rằng họ có bảo hiểm chống lại việc nắm giữ tiền điện tử ví nóng trị giá 225 triệu đô la. Công ty gần đây cũng đã ra mắt dịch vụ mới nhất của mình, tập trung vào đặt cược cho các nhà đầu tư tổ chức, thông qua spin-off Coinbase Custody.Nguồn Cointelegraph